Á Nhân-Ajin: Demi-Human (2017)

THÔNG TIN PHIM

Á Nhân

Ajin: Demi-Human (2017) (15/04/2017)

10
Tình trạng:Vietsub Thuyết minh-VietsubThời lượng: 109 phút

  Nội dung phim

Á Nhân , Ajin: Demi-Human (2017)

Bộ phim Á Nhân với tựa gốc là Ajin: Demi-Human (2017) được phát hành vào năm 15/04/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Katsuyuki Motohiro, Á Nhân thuộc thể loại Phim Hành Động với dàn diễn viên khủng điển hình như Marina Inoue Gou Ayano Minami Hamabe Yuu Shirota Tetsuji Tamayama Yudai Chiba Takeru Satoh Rina Kawaei bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Á Nhân.

Á Nhân, Ajin: Demi-Human 2017 Phim Á Nhân, Ajin: Demi-Human 2017 thuộc thể loại phim hành động giả tưởng, nội dung xoay quanh câu chuyện về Kei Nagai – một học sinh cấp ba sau vụ tai nạn ô tô đã khám phá ra bản thân mình là một Á Nhân bất tử. Từ đó, cuộc sống của Kei Nagai bắt đầu xáo trộn bởi anh là người được lựa chọn và đang trở thành mục tiêu truy lùng của Chính Quyền, Truyền Thông, và Đồng Minh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Á Nhân mới nhất, review phim Á Nhân,Á Nhân bilutv,Á Nhân phimmoi,Á Nhân hdonline,Á Nhân phimbathu,Á Nhân phim3s,Á Nhân cam,Á Nhân thuyết minh,Á Nhân phụ đề,Á Nhân lồng tiếng,tải phim Á Nhân


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!