Song Hoa Điếm-A Frozen Flower

THÔNG TIN PHIM

Song Hoa Điếm

A Frozen Flower (2008)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 144 phút

  Nội dung phim

Song Hoa Điếm , A Frozen Flower

Bộ phim Song Hoa Điếm với tựa gốc là A Frozen Flower được phát hành vào năm 2008 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Yoo Ha, Song Hoa Điếm thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Thần Thoại với dàn diễn viên khủng điển hình như Song Ji Hyo Jo In Sung bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Song Hoa Điếm.

Phim Song Hoa Điếm, A Frozen Flower 2008

A Frozen Flower dựa trên một câu chuyện có thật của triều đại Cao Ly Triều Tiên và lấy tựa từ một bài hát thời đó. Bài hát mô tả quan hệ tình dục của nam và nữ. Vương triều Cao Ly vào giai đoạn cuối bị nhà Nguyên thao túng quyền lực, nhà vua đầy tham vọng của Cao Ly tổ chức Kunyongwe. Hong Lim, người chỉ huy Kunryongwe, đã hấp dẫn nhà vua của Cao Ly, hoàng hậu để mắt đến mối quan hệ giữa Hong Lim và nhà vua. Khi đó mối bang giao giữa Goryeo và nhà Nguyên tồi tệ hơn khi nhà Nguyên yêu cầu đưa em họ của nhà vua làm thái tử nhiếp chính viện cớ rằng nhà vua không có con trai. Nhà vua cương quyết từ chối, các đại thần của Cao Ly, những người đã quy phục nhà Nguyên không đồng ý. Nhà vua lén ra lệnh cho Hong Lim phải ngủ với hoàng hậu để có một đứa con trai để thừa kế ngai vàng nhằm bảo vệ vương triều Gorye.Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Ảnh trong phim Song Hoa Điếm

  Từ khóa

xem phim Song Hoa Điếm mới nhất, review phim Song Hoa Điếm,Song Hoa Điếm bilutv,Song Hoa Điếm phimmoi,Song Hoa Điếm hdonline,Song Hoa Điếm phimbathu,Song Hoa Điếm phim3s,Song Hoa Điếm cam,Song Hoa Điếm thuyết minh,Song Hoa Điếm phụ đề,Song Hoa Điếm lồng tiếng,tải phim Song Hoa Điếm


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!