hình ảnh Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi
Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi-My Strange Hero

THÔNG TIN PHIM

Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi

My Strange Hero (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 60 phút / tập

  Nội dung phim

Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi , My Strange Hero

Bộ phim Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi với tựa gốc là My Strange Hero được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Ham Joon-Ho, Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Yoo Seung Ho Jo Bo Ah Kwak Dong Yeon Kim Dong-Young Park Ah-In bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi.

Bộ phim Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi, My Strange Hero (2018) 

Phim Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi: anh chàng Kang Bok Soo, người có quá khứ từng bị đuổi học vì vướng tội danh bạo lực học đường. Về sau, anh trở lại với tư cách giáo viên, quyết tâm trả thù những kẻ năm xưa đã vu oan hãm hại mình, nhưng rồi sau đó vô tình bị cuốn vào những sự kiện bất ngờ. Nữ chính Son Soo Jung, mối tình đầu khó quên của Kang Bok Soo. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Ảnh trong phim Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi:

 • Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi tập 16
 • Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi tập 15
 • Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi tập 14
 • Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi tập 13
 • Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi tập 12
 •   Từ khóa

  xem phim Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi mới nhất, review phim Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi,Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi bilutv,Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi phimmoi,Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi hdonline,Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi phimbathu,Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi phim3s,Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi cam,Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi thuyết minh,Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi phụ đề,Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi lồng tiếng,tải phim Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi

  Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi Tập 1, Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi Tập 2,Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi Tập 3, Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi Tập 4, Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi Tập 5, Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi Tập 6, Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi Tập 7 ,Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi Tập 8 , Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi Tập 9, Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi Tập 10 Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi tập cuối,My Strange Hero tập cuối


    Bình luận

  Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

  Ẩn quảng cáo
  Ballon phải