Túy Quyền 2-The Legend Of Drunken Master

THÔNG TIN PHIM

Túy Quyền 2

The Legend Of Drunken Master (2000)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 103 phút

  Nội dung phim

Túy Quyền 2 , The Legend Of Drunken Master

Bộ phim Túy Quyền 2 với tựa gốc là The Legend Of Drunken Master được phát hành vào năm 2000 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Chia-Liang Liu, Túy Quyền 2 thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Phiêu Lưu với dàn diễn viên khủng điển hình như Thành Long Lung Ti Ho-Sung Pak bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Túy Quyền 2.

Phim Túy Quyền 2, The Legend Of Drunken Master 2000

Túy Quyền 2 - The Legend Of Drunken Master: Trong một chuyến tàu về quê, Hoàng Phi Hồng tình cờ cầm nhầm hộp hành lý của Phúc Dân Kỳ trong đó có một chiếc ấn ngọc Trung Quốc mà đại sứ Anh định bí mật chuyển về nước. Vụ việc khiến Hoàng Phi Hồng trở thành đích tìm kiếm của cả Phúc Dân Kỳ và thủ hạ của đại sứ Anh. Tại Quảng Châu, Phúc Dân Kỳ trong lúc bảo vệ chiếc ấn ngọc đã bị thủ hạ của đại sứ Anh bắn chết còn Hoàng Phi Hồng lại không thể trả thù vì đã thề với ông Hoàng Kỳ Anh là sẽ không sử dụng lại túy quyền cũng như uống rượu sau vụ tai tiếng của Hoàng vì uống quá say mà bị kẻ thù lột hết quần áo treo lên cổng chợ. Nhưng rồi A Xán cũng thuyết phục được Hoàng Phi Hồng trả thù cho Phúc Dân Kỳ và giành lại báu vật nước nhà từ tay đại sứ Anh.Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Ảnh trong phim Túy Quyền 2

  Từ khóa

xem phim Túy Quyền 2 mới nhất, review phim Túy Quyền 2,Túy Quyền 2 bilutv,Túy Quyền 2 phimmoi,Túy Quyền 2 hdonline,Túy Quyền 2 phimbathu,Túy Quyền 2 phim3s,Túy Quyền 2 cam,Túy Quyền 2 thuyết minh,Túy Quyền 2 phụ đề,Túy Quyền 2 lồng tiếng,tải phim Túy Quyền 2


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!