Ác Quỷ Nghìn Năm-Kundo Age Of The Rampant

THÔNG TIN PHIM

Ác Quỷ Nghìn Năm

Kundo Age Of The Rampant (2014)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 138 phút

  Nội dung phim

Ác Quỷ Nghìn Năm , Kundo Age Of The Rampant

Bộ phim Ác Quỷ Nghìn Năm với tựa gốc là Kundo Age Of The Rampant được phát hành vào năm 2014 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Jong-bin Yun, Ác Quỷ Nghìn Năm thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Cổ Trang, Phim Phiêu Lưu, Phim Thần Thoại với dàn diễn viên khủng điển hình như Ye-ri Han Jung-woo Ha Man-shik Jeong bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Ác Quỷ Nghìn Năm.

Phim Ác Quỷ Nghìn Năm, Kundo Age Of The Rampant 2014

Ác Quỷ Nghìn Năm - Kundo: Age of the Rampant là một bộ phim hành động võ thuật Hàn Quốc 2014 của đạo diễn Yoon Jong-bin. Năm 1859 trong những ngày cuối cùng của triều đại Joseon, nạn tham ô dẫn đến lầm than và chết chóc. Một toán cướp tên là KUNDO chuyên đi cướp của nhà giàu, những kẻ tham ô chia cho người nghèo. Toán cướp là niềm danhh dự cho người nghèo và những người bị áp bức. Thế nhưng, đối với một người đàn ông thì không chỉ phải như thế...Chúc cac bạn xem phim vui vẻ !

Ảnh trong phim Ác Quỷ Nghìn Năm

  Từ khóa

xem phim Ác Quỷ Nghìn Năm mới nhất, review phim Ác Quỷ Nghìn Năm,Ác Quỷ Nghìn Năm bilutv,Ác Quỷ Nghìn Năm phimmoi,Ác Quỷ Nghìn Năm hdonline,Ác Quỷ Nghìn Năm phimbathu,Ác Quỷ Nghìn Năm phim3s,Ác Quỷ Nghìn Năm cam,Ác Quỷ Nghìn Năm thuyết minh,Ác Quỷ Nghìn Năm phụ đề,Ác Quỷ Nghìn Năm lồng tiếng,tải phim Ác Quỷ Nghìn Năm


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!