Siêu Trộm Hoàng Cung

The Grand Heist (2012)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 122 phút

  Nội dung phim

Siêu Trộm Hoàng Cung , The Grand Heist

Bộ phim Siêu Trộm Hoàng Cung với tựa gốc là The Grand Heist được phát hành vào năm 2012 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Joo-ho Kim, Siêu Trộm Hoàng Cung thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Hài Hước, Phim Cổ Trang, Phim Phiêu Lưu, Phim Thần Thoại với dàn diễn viên khủng điển hình như Ji-ho Oh Tae-hyun Cha Lee Chae-young Gil-dong Kim Hyang-gi Kim Chang-Seok Ko Hyo-rin Min Jeong-geun Sin Jong-ho Song Dong-Il Sung bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Siêu Trộm Hoàng Cung.

Phim Siêu Trộm Hoàng Cung - The Grand Heist (2012)

Siêu Trộm Hoàng Cung : Lee Duk Moo là con trai của một nhà quý tộc, nhưng đồng thời cũng là con của người vợ lẽ. Theo luật và tục lệ vương triều Joseon, Lee Duk Moo không thể có được địa vị trong triều do xuất thân của mẹ. Lúc bấy giờ, nhà quý tộc quyền lực nhất thời đại, Jo Myung Soo muốn độc quyền kinh doanh băng nên đã tìm mọi cách tống khứ cha của Lee Duk Moo và Baek Dong Soo ra khỏi triều đình. Lee Duk Moo đã lên kế hoạch trả thù bằng cách tuyển chọn 9 tên trộm chuyên nghiệp. Với băng trộm được thành lập, họ bắt đầu thực hiện vụ trộm để đời…Với cốt truyện độc đáo cùng những tình huống ly kì, dí dỏm, The Grand Heist đã mang tới một sắc màu mới cho điện ảnh Hàn với thể loại phim cổ trang hài, được bình chọn một trong Top 10 phim hot nhất về lượng người xem tại rạp trong nước theo thống kê của Ủy ban điện ảnh Hàn... Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Ảnh trong phim Siêu Trộm Hoàng Cung

  Từ khóa

xem phim Siêu Trộm Hoàng Cung mới nhất, review phim Siêu Trộm Hoàng Cung,Siêu Trộm Hoàng Cung bilutv,Siêu Trộm Hoàng Cung phimmoi,Siêu Trộm Hoàng Cung hdonline,Siêu Trộm Hoàng Cung phimbathu,Siêu Trộm Hoàng Cung phim3s,Siêu Trộm Hoàng Cung cam,Siêu Trộm Hoàng Cung thuyết minh,Siêu Trộm Hoàng Cung phụ đề,Siêu Trộm Hoàng Cung lồng tiếng,tải phim Siêu Trộm Hoàng Cung


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!