Cô Nàng Thơ Ngây-Kahogo no Kahoko (2017)

THÔNG TIN PHIM

Cô Nàng Thơ Ngây

Kahogo no Kahoko (2017) (2017)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 60 phút / tập

  Nội dung phim

Cô Nàng Thơ Ngây , Kahogo no Kahoko (2017)

Bộ phim Cô Nàng Thơ Ngây với tựa gốc là Kahogo no Kahoko (2017) được phát hành vào năm 2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Seiichi Nagumo Hiroto Akashi Ken Higurashi, Cô Nàng Thơ Ngây thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Mitsuki Takahata Ryoma Takeuchi Saburo Tokito Hitomi Kuroki Tokuma Nishioka Yoshiko Mita bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Cô Nàng Thơ Ngây.

Bộ phim Tâm Lý, Tình Cảm, Hài Hước, Học Đường, Gia Đình: Cô Nàng Thơ Ngây (2017)

Phim Cô Nàng Thơ Ngây: Sinh viên đại học Nemoto Kahoko là đứa con trứng mỏng được bảo vệ quá mức trong xã hội Nhật Bản hiện này. Lớn lên trong sự đùm bọc và nuông chiều của cha mẹ, Kahoko đã trở thành một thanh niên nai tơ kỳ tích. Cô đã 21 tuổi và đang trong quá trình tìm kiếm việc làm nhưng cô chưa từng bao giờ ngủ đêm ở bên ngoài, chưa từng đi làm thêm, chưa từng tự lựa chọn quần áo, và cũng chưa từng đi tàu điện một mình. Kahoko được chụp hình rất nhiều nhưng cô chưa từng tự mình chụp. Bây giờ, Kahoko sắp bước ra khỏi vỏ trứng vô trùng của cô để bước vào xã hội đầy rẫy khó khăn. Và rồi cô sẽ nhận ra ngay “Mình thật khác với mọi người!”. Kahoko luôn xem mẹ như người bạn thân và cha của cô không thể sống thiếu cô. Khi Kahoko bắt đầu thay đổi, tinh thần của họ trở nên bất an và gia đình của họ sẽ rơi vào khủng hoảng. Và khi đó cũng chính là lúc Kahoko và mọi người xung quanh nhận ra sức mạnh tìm ẩn trong đó.  Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Ảnh trong phim Cô Nàng Thơ Ngây

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Cô Nàng Thơ Ngây:

Cô Nàng Thơ Ngây tập 10Cô Nàng Thơ Ngây tập 9Cô Nàng Thơ Ngây tập 8Cô Nàng Thơ Ngây tập 7Cô Nàng Thơ Ngây tập 6

  Từ khóa

xem phim Cô Nàng Thơ Ngây mới nhất, review phim Cô Nàng Thơ Ngây,Cô Nàng Thơ Ngây bilutv,Cô Nàng Thơ Ngây phimmoi,Cô Nàng Thơ Ngây hdonline,Cô Nàng Thơ Ngây phimbathu,Cô Nàng Thơ Ngây phim3s,Cô Nàng Thơ Ngây cam,Cô Nàng Thơ Ngây thuyết minh,Cô Nàng Thơ Ngây phụ đề,Cô Nàng Thơ Ngây lồng tiếng,tải phim Cô Nàng Thơ Ngây

Cô Nàng Thơ Ngây Tập 1, Cô Nàng Thơ Ngây Tập 2,Cô Nàng Thơ Ngây Tập 3, Cô Nàng Thơ Ngây Tập 4, Cô Nàng Thơ Ngây Tập 5, Cô Nàng Thơ Ngây Tập 6, Cô Nàng Thơ Ngây Tập 7 ,Cô Nàng Thơ Ngây Tập 8 , Cô Nàng Thơ Ngây Tập 9, Cô Nàng Thơ Ngây Tập 10 Cô Nàng Thơ Ngây Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Cô Nàng Thơ Ngây tập cuối,Kahogo no Kahoko (2017) tập cuối


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!