Kẻ Đột Nhập-Door Lock (2018)

THÔNG TIN PHIM

Kẻ Đột Nhập

Door Lock (2018) (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 102 phút

  Nội dung phim

Kẻ Đột Nhập , Door Lock (2018)

Bộ phim Kẻ Đột Nhập với tựa gốc là Door Lock (2018) được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lee Kwon, Kẻ Đột Nhập thuộc thể loại Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Kẻ Đột Nhập.

Kẻ Đột Nhập , Door Lock (2018)Nhân vật Kyeong Min đang sống một mình tại căn hộ nhỏ kiêm studio. Một ngày bình thường, Kyeong Min về nhà và phát hiện ra toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng đã bị hỏng. Khi đang loay hoay bật đèn pin để xem xét tình hình thì cô bỗng nghe thấy tiếng động lạ. Dường như có kẻ đang cố đột nhập vào nhà của Kyeong Min bằng cách phá khóa cửa và câu chuyện hấp dẫn được mở ra.

Ảnh trong phim Kẻ Đột Nhập

  Từ khóa

xem phim Kẻ Đột Nhập mới nhất, review phim Kẻ Đột Nhập,Kẻ Đột Nhập bilutv,Kẻ Đột Nhập phimmoi,Kẻ Đột Nhập hdonline,Kẻ Đột Nhập phimbathu,Kẻ Đột Nhập phim3s,Kẻ Đột Nhập cam,Kẻ Đột Nhập thuyết minh,Kẻ Đột Nhập phụ đề,Kẻ Đột Nhập lồng tiếng,tải phim Kẻ Đột Nhập


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!