Kho Báu Tình Yêu-Prem Ratan Dhan Payo (2015)

THÔNG TIN PHIM

Kho Báu Tình Yêu

Prem Ratan Dhan Payo (2015) (113)

10
Tình trạng:Vietsub HD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Kho Báu Tình Yêu , Prem Ratan Dhan Payo (2015)

Bộ phim Kho Báu Tình Yêu với tựa gốc là Prem Ratan Dhan Payo (2015) được phát hành vào năm 113 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Sooraj R. Barjatya, Kho Báu Tình Yêu thuộc thể loại Phim Âm Nhạc với dàn diễn viên khủng điển hình như Salman Khan Sonam Kapoor Neil Nitin Mukesh bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Kho Báu Tình Yêu.

Kho Báu Tình Yêu, Prem Ratan Dhan Payo 2015 Phim Kho Báu Tình Yêu Prem Dilwala, một nghệ sĩ biểu diễn nghiêm túc, nhiệt tình chuyên kể chuyện thần thoại Hindu. Anh cũng bối rối với công chúa Maithili (Sonam Kapoor), cành vàng lá ngọc thời hiện đại: thời trang, tiết hạnh, độc lập — đủ để cô quay lưng lại hôn ước sắp đặt với người giống y đúc Prem Dilwala — Yuvraj Vijay Singh, hoàng tử giàu có xứ Pritampur. Vị hoàng tử này sắp lên làm vua, và người anh cùng cha khác mẹ Ajay (Neil Nitin Mukesh) muốn anh tránh đường để hắn soán ngôi. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!!!

  Từ khóa

xem phim Kho Báu Tình Yêu mới nhất, review phim Kho Báu Tình Yêu,Kho Báu Tình Yêu bilutv,Kho Báu Tình Yêu phimmoi,Kho Báu Tình Yêu hdonline,Kho Báu Tình Yêu phimbathu,Kho Báu Tình Yêu phim3s,Kho Báu Tình Yêu cam,Kho Báu Tình Yêu thuyết minh,Kho Báu Tình Yêu phụ đề,Kho Báu Tình Yêu lồng tiếng,tải phim Kho Báu Tình Yêu


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!