hình ảnh Lâu Đài Trên Không
Lâu Đài Trên Không-Sky Castle (2018)

THÔNG TIN PHIM

Lâu Đài Trên Không

Sky Castle (2018) (2018)

10
Tình trạng:-VietsubThời lượng: 60 phút / tập

  Nội dung phim

Lâu Đài Trên Không , Sky Castle (2018)

Bộ phim Lâu Đài Trên Không với tựa gốc là Sky Castle (2018) được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Jo Hyun Tak, Lâu Đài Trên Không thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Oh Na Ra Choi Won Young Jung Joon Ho Lee Tae Ran Yoon Se Ah Yum Jung Ah bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Lâu Đài Trên Không.

Phim Tâm Lý, Tình Cảm: Lâu Đài Trên Không (2018)

Phim Lâu Đài Trên Không: kể về nhóm quý cô nằm trong top 0.1% những người ưu tú của Hàn Quốc và sống trong một nơi gọi là SKY Castle. Các cô gái muốn chồng họ sẽ giống như vị vua, và con cái họ sẽ được sống như các công chúa, hoàng tử. Bộ phim nói đến cái nhìn về những khao khát dữ dội của các quý cô và châm biếm thực tế một cách hài hước. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Ảnh trong phim Lâu Đài Trên Không

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Lâu Đài Trên Không:

 • Lâu Đài Trên Không tập 19
 • Lâu Đài Trên Không tập 18
 • Lâu Đài Trên Không tập 17
 • Lâu Đài Trên Không tập 16
 • Lâu Đài Trên Không tập 16
 •   Từ khóa

  xem phim Lâu Đài Trên Không mới nhất, review phim Lâu Đài Trên Không,Lâu Đài Trên Không bilutv,Lâu Đài Trên Không phimmoi,Lâu Đài Trên Không hdonline,Lâu Đài Trên Không phimbathu,Lâu Đài Trên Không phim3s,Lâu Đài Trên Không cam,Lâu Đài Trên Không thuyết minh,Lâu Đài Trên Không phụ đề,Lâu Đài Trên Không lồng tiếng,tải phim Lâu Đài Trên Không

  Lâu Đài Trên Không Tập 1, Lâu Đài Trên Không Tập 2,Lâu Đài Trên Không Tập 3, Lâu Đài Trên Không Tập 4, Lâu Đài Trên Không Tập 5, Lâu Đài Trên Không Tập 6, Lâu Đài Trên Không Tập 7 ,Lâu Đài Trên Không Tập 8 , Lâu Đài Trên Không Tập 9, Lâu Đài Trên Không Tập 10 Lâu Đài Trên Không Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Lâu Đài Trên Không tập cuối,Sky Castle (2018) tập cuối


    Bình luận

  Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

  Ẩn quảng cáo
  Ballon phải