Quốc Gia Thảm Sát-Assassination Nation (2018)

THÔNG TIN PHIM

Quốc Gia Thảm Sát

Assassination Nation (2018) (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Quốc Gia Thảm Sát , Assassination Nation (2018)

Bộ phim Quốc Gia Thảm Sát với tựa gốc là Assassination Nation (2018) được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Sam Levinson, Quốc Gia Thảm Sát thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Suki Waterhouse Odessa Young Abra bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Quốc Gia Thảm Sát.

Phim Hành Động, Phiêu Lưu, Kinh Dị: Quốc Gia Thảm Sát (2018)

Phim Quốc Gia Thảm Sát Cô nữ sinh trung học Lily (Odessa Young) cùng đám bạn thân của mình dành rất nhiều thời gian của họ để sử dụng mạng xã hội và internet. Cho đến khi thị trận Salem - nơi Lily và đám bạn sinh sống trở thành mục tiêu bị hack, sự riêng tư bị hủy hoại,, cuộc sống trở nên xáo trộn. Thị trấn nhỏ trở nên hỗn loạn khi tất cả săn lùng kẻ chủ mưu đằng sau. Lily và đám bạn của mình phải làm gì để có thể sống sót trong đêm giết chóc kinh hoàng đó.  Chúc các bạn  xem phim vui vẻ !

Ảnh trong phim Quốc Gia Thảm Sát

  Từ khóa

xem phim Quốc Gia Thảm Sát mới nhất, review phim Quốc Gia Thảm Sát,Quốc Gia Thảm Sát bilutv,Quốc Gia Thảm Sát phimmoi,Quốc Gia Thảm Sát hdonline,Quốc Gia Thảm Sát phimbathu,Quốc Gia Thảm Sát phim3s,Quốc Gia Thảm Sát cam,Quốc Gia Thảm Sát thuyết minh,Quốc Gia Thảm Sát phụ đề,Quốc Gia Thảm Sát lồng tiếng,tải phim Quốc Gia Thảm Sát


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!