Ác Phụ-Inconceivable (2017)

THÔNG TIN PHIM

Ác Phụ

Inconceivable (2017) (19/08/2017)

10
Tình trạng:Vietsub Thuyết minh-VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Ác Phụ , Inconceivable (2017)

Bộ phim Ác Phụ với tựa gốc là Inconceivable (2017) được phát hành vào năm 19/08/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Jonathan Baker, Ác Phụ thuộc thể loại Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Nicolas Cage Gina Gershon Nicky Whelan bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Ác Phụ.

Ác Phụ, Inconceivable 2017 Phim Ác Phụ kể về một phụ nữ trẻ bí ẩn, Katie chuyển đến sống tại một thị trấn mới để thoát khỏi quá khứ đau buồn . Cô đã nhanh chóng kết thân với Angela Morgan, một phụ nữ danh gia vọng tộc ở thị trấn đó. Khi họ bắt đầu trở nên khắng khít với nhau, Angela và chồng cô ấy, Brian mời Katie đến sống tại nhà mình để làm vú em. Thời gian sau, tình cảm giữa hai người phụ nữ ngày càng biến đổi thành nỗi ám ảnh khi Katie ngày càng trở nên gắn bó thái quá với con gái của nhà Morgans. Phải chịu đựng những lời nói dối và sự thao túng của cô ta, Angela và Brian nhận ra Katie tốt bụng đang âm thầm hủy hoại gia đình họ từ bên trong.  Các bạn xem phim vui vẻ nhé !

  Từ khóa

xem phim Ác Phụ mới nhất, review phim Ác Phụ,Ác Phụ bilutv,Ác Phụ phimmoi,Ác Phụ hdonline,Ác Phụ phimbathu,Ác Phụ phim3s,Ác Phụ cam,Ác Phụ thuyết minh,Ác Phụ phụ đề,Ác Phụ lồng tiếng,tải phim Ác Phụ


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!