Phụ Lục Tình Yêu-Romance Is A Bonus Book (2019)

THÔNG TIN PHIM

Phụ Lục Tình Yêu

Romance Is A Bonus Book (2019) (2019)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 61 phút/tập

  Nội dung phim

Phụ Lục Tình Yêu , Romance Is A Bonus Book (2019)

Bộ phim Phụ Lục Tình Yêu với tựa gốc là Romance Is A Bonus Book (2019) được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lee Jung Hyo, Phụ Lục Tình Yêu thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Lee Jong Suk Lee Na Young Wi Ha Joon Jung Yoo Jin Kim Yoo Mi Jo Han Chul bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Phụ Lục Tình Yêu.

Phụ Lục Tình Yêu , Romance Is A Bonus Book (2019)Phụ Lục Tình Yêu là một bộ phim lãng mạn, lấy bối cảnh trong một công ty xuất bản sách, xoay quanh câu chuyện tình yêu, công việc của những người ở độ tuổi 30. Cha Eun-Ho (Lee Jong-Suk) - một nhà văn thiên tài và là trưởng ban biên tập trẻ nhất trong công ty xuất bản của anh. Anh thông minh và đẹp trai nhưng cũng rất nóng tính trong công việc, tuy thế Eun-Ho lại có trái tim ấm áp và hiểu lý lẽ.Kang Dan-Yi (Lee Na-Young) từng là nhà viết quảng cáo nổi tiếng, nhưng giờ thì cô đã hết thời. Hiện tại cô nghèo đói và thất nghiệp. Mặc dù rất cố gắng kiếm công việc mới, nhưng cô vẫn cứ thất bại liên tục, bởi sự nghiệp ấn tượng và bảng thành tích học tập xuất sắc của mình. Cuối cùng Kang Dan-Yi nhận được một công việc tại công ty xuất bản bằng cách nói dối về lý lịch của mình. Cha Eun-Ho là trưởng ban biên tập ở công ty cô làm. Cặp đôi này sẽ dần tìm thấy nhau như thế nào?

Ảnh trong phim Phụ Lục Tình Yêu

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Phụ Lục Tình Yêu:

Phụ Lục Tình Yêu tập 16Phụ Lục Tình Yêu tập 15Phụ Lục Tình Yêu tập 16Phụ Lục Tình Yêu tập 15Phụ Lục Tình Yêu tập 14

  Từ khóa

xem phim Phụ Lục Tình Yêu mới nhất, review phim Phụ Lục Tình Yêu,Phụ Lục Tình Yêu bilutv,Phụ Lục Tình Yêu phimmoi,Phụ Lục Tình Yêu hdonline,Phụ Lục Tình Yêu phimbathu,Phụ Lục Tình Yêu phim3s,Phụ Lục Tình Yêu cam,Phụ Lục Tình Yêu thuyết minh,Phụ Lục Tình Yêu phụ đề,Phụ Lục Tình Yêu lồng tiếng,tải phim Phụ Lục Tình Yêu

Phụ Lục Tình Yêu Tập 1, Phụ Lục Tình Yêu Tập 2,Phụ Lục Tình Yêu Tập 3, Phụ Lục Tình Yêu Tập 4, Phụ Lục Tình Yêu Tập 5, Phụ Lục Tình Yêu Tập 6, Phụ Lục Tình Yêu Tập 7 ,Phụ Lục Tình Yêu Tập 8 , Phụ Lục Tình Yêu Tập 9, Phụ Lục Tình Yêu Tập 10 Phụ Lục Tình Yêu Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Phụ Lục Tình Yêu tập cuối,Romance Is A Bonus Book (2019) tập cuối


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!