Chạm Vào Tim Em-Touch Your Heart (2019)

THÔNG TIN PHIM

Chạm Vào Tim Em

Touch Your Heart (2019) (2019)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 61 phút/tập

  Nội dung phim

Chạm Vào Tim Em , Touch Your Heart (2019)

Bộ phim Chạm Vào Tim Em với tựa gốc là Touch Your Heart (2019) được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Park Joon Hwa, Chạm Vào Tim Em thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Lee Dong Wook Yoo In Na Lee Sang Woo Oh Jung Se Shim Hyung Tak bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Chạm Vào Tim Em.

Chạm Vào Tim Em , Touch Your Heart (2019)

Chạm Vào Tim Em được chuyển thể từ tiểu thuyết mạng cùng tên, đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi Lee Dong Wook và Yoo In Na. Chạm Vào Tim Em xoay quanh mối tình hài hước giữa luật sư Kwon Jung Rok (Lee Dong Wook) và nữ diễn viên Oh Yoon Seo (Yoo In Na) khi cô giả mạo danh tính của mình để được tuyển dụng làm thư ký cho Kwon Jung Rok. Oh Yoon Seo là nữ diễn viên nổi tiếng vì vẻ ngoài xinh đẹp của mình, nhưng diễn xuất thì rất tệ. Sự nghiệp diễn xuất của Oh Yoon Seo sa sút một cách thê thảm sau khi liên quan đến một vụ bê bối với con trai từ một gia đình chaebol.Có một nhà biên kịch nổi tiếng muốn Yoon Seo đóng vai chính cho bộ phim truyền hình sắp tới và nhân vật này làm thư ký cho một luật sư. Để có thêm kinh nghiệm cho vai diễn, Oh Yoo Seo được yêu cầu làm việc cho một luật sư vài tháng. Trong khi đó, Kwon Jung Rok là luật sư kiêu ngạo và lạnh lùng ở một công ty luật. Một ngày nọ, sếp của Kwon Jung Rok yêu cầu anh để cho nữ diễn viên Oh Yoo Seo làm thư ký của anh trong vòng 6 tháng. Mặc dù không thích điều đó nhưng Kwon Jung Rok đành phải chấp nhận, và mối quan hệ oan gia của họ chính thức bắt đầu.

Ảnh trong phim Chạm Vào Tim Em

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Chạm Vào Tim Em:

Chạm Vào Tim Em tập 15Chạm Vào Tim Em tập 14Chạm Vào Tim Em tập 13Chạm Vào Tim Em tập 14Chạm Vào Tim Em tập 13

  Từ khóa

xem phim Chạm Vào Tim Em mới nhất, review phim Chạm Vào Tim Em,Chạm Vào Tim Em bilutv,Chạm Vào Tim Em phimmoi,Chạm Vào Tim Em hdonline,Chạm Vào Tim Em phimbathu,Chạm Vào Tim Em phim3s,Chạm Vào Tim Em cam,Chạm Vào Tim Em thuyết minh,Chạm Vào Tim Em phụ đề,Chạm Vào Tim Em lồng tiếng,tải phim Chạm Vào Tim Em

Chạm Vào Tim Em Tập 1, Chạm Vào Tim Em Tập 2,Chạm Vào Tim Em Tập 3, Chạm Vào Tim Em Tập 4, Chạm Vào Tim Em Tập 5, Chạm Vào Tim Em Tập 6, Chạm Vào Tim Em Tập 7 ,Chạm Vào Tim Em Tập 8 , Chạm Vào Tim Em Tập 9, Chạm Vào Tim Em Tập 10 Chạm Vào Tim Em Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Chạm Vào Tim Em tập cuối,Touch Your Heart (2019) tập cuối


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!