Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly-Dragon Ball Super Movie: Broly (2018)

THÔNG TIN PHIM

Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly

Dragon Ball Super Movie: Broly (2018) (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 1 giờ 40 phút

  Nội dung phim

Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly , Dragon Ball Super Movie: Broly (2018)

Bộ phim Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly với tựa gốc là Dragon Ball Super Movie: Broly (2018) được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Tatsuya Nagamine, Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly thuộc thể loại Phim Hoạt Hình, Phim Phiêu Lưu với dàn diễn viên khủng điển hình như Masako Nozawa Bin Shimada Morita Masakazu bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly.

Phim Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly (2018)

Dragon Ball Super Movie: Broly là bộ phim thứ 20 trong series Dragon Ball, và là Movie đầu tiên mang thương hiệu Dragon Ball Super, lấy bối cảnh khi đế chế Frieza đàn áp, đặt ách thống trị, bắt người Saiyan phải phải phục vụ làm việc dưới quyền của chúng. Khi đó 3 đứa trẻ Saiyan đã được sinh ra cùng một lúc, nhưng số phận của chúng lại hoàn toàn khác nhau: Vegeta là hoàng tử của tộc người Saiyan, Kakalot(Goku) là con trai của tướng quân Bardock, và Broly là con của Paragus. Broly ngay từ nhỏ đã có một sức mạnh "bí ẩn", King Vegeta đã nhận ra được sức mạnh khó kiểm soát này nên đã ra lệnh đầy ải Broly ra biên giới và Paragus đã cố gắng bảo vệ con trai. Cuối cùng, 2 cha con đều bị trọng thương và bị quăng xác ra bãi rác. May mắn thay cả 2 cha con đều chưa chết, ngày mà Frieza hủy diệt hành tinh Vegeta, Broly sử dụng sức mạnh của mình bảo vệ cả 2 cha con rồi di chuyển đến hành tinh khác. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Ảnh trong phim Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly

  Từ khóa

xem phim Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly mới nhất, review phim Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly,Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly bilutv,Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly phimmoi,Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly hdonline,Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly phimbathu,Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly phim3s,Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly cam,Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly thuyết minh,Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly phụ đề,Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly lồng tiếng,tải phim Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp: Broly


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!