High☆Speed!: Free! Starting Days-Free! Starting Days

THÔNG TIN PHIM

High☆Speed!: Free! Starting Days

Free! Starting Days (2011)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 110 phút

  Nội dung phim

High☆Speed!: Free! Starting Days , Free! Starting Days

Bộ phim High☆Speed!: Free! Starting Days với tựa gốc là Free! Starting Days được phát hành vào năm 2011 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn , High☆Speed!: Free! Starting Days thuộc thể loại Phim Hài Hước, Phim Anime với dàn diễn viên khủng điển hình như bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim High☆Speed!: Free! Starting Days.

High☆Speed!: Free! Starting Days

High☆Speed!: Free! Starting Days là câu chuyện kể về Nanase Haruka, khi đó bỗng nhiên cậu nhận thấy mình có một cảm giác rất đặc biệt với những dòng nước mát mẻ. Cũng chính vào thời điểm đó, một giải đấu bơi được tổ chức, vì vậy mà Haruka cùng với những người bạn của mình là Tachibana Makoto, Hazuki Nagisa và Matsuoka Rin đã quyết định tham gia giải đấu để tìm cho mình những cảm giác mới lạ.Vào mùa xuân năm đó, khi mà hoa đào bắt đầu nở, thì cũng là lúc mà Haruka cùng với Makoto chuyển đến ngôi trường mới của mình, để bắt đầu một cuộc sống mới. Từ đó cả hai người họ đều tham gia vào đội tuyển bơi lội của trường, đồng thời lên thi đấu giải bơi tiếp sức cùng hai cậu bạn mới là Asahi và Kirishima Ikuya.Bốn người bạn, đều có chung sở thích và chí hướng với nhau, tuy nhiên họ lại có những mục tiêu riêng biệt, không ai giống ai, nhưng lúc này tất cả đều phải đối mặt với những khó khăn trước mắt, buổi tập luyện cho giải đấu của họ đều không diễn ra thuận lợi. Đây cũng là dấu hiệu cho một màu giải tốt đẹp sẽ đến với họ. Cùng đón xem bộ anime High☆Speed!: Free! Starting Days tại biphim.net nhé !

Ảnh trong phim High☆Speed!: Free! Starting Days

  Từ khóa

xem phim High☆Speed!: Free! Starting Days mới nhất, review phim High☆Speed!: Free! Starting Days,High☆Speed!: Free! Starting Days bilutv,High☆Speed!: Free! Starting Days phimmoi,High☆Speed!: Free! Starting Days hdonline,High☆Speed!: Free! Starting Days phimbathu,High☆Speed!: Free! Starting Days phim3s,High☆Speed!: Free! Starting Days cam,High☆Speed!: Free! Starting Days thuyết minh,High☆Speed!: Free! Starting Days phụ đề,High☆Speed!: Free! Starting Days lồng tiếng,tải phim High☆Speed!: Free! Starting Days


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!