Kế Hoạch Đổi Chồng-Ke Hoach Doi Chong

THÔNG TIN PHIM

Kế Hoạch Đổi Chồng

Ke Hoach Doi Chong (N/A)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: N/A

  Nội dung phim

Kế Hoạch Đổi Chồng , Ke Hoach Doi Chong

Bộ phim Kế Hoạch Đổi Chồng với tựa gốc là Ke Hoach Doi Chong được phát hành vào năm N/A là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Trần Nhân Kiên, Kế Hoạch Đổi Chồng thuộc thể loại Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Hoàng Yến Chibi Quang Đăng Trương Thanh Long bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Kế Hoạch Đổi Chồng.

Kế Hoạch Đổi Chồng

Phim Kế Hoạch Đổi Chồng: Cưới nhau nhanh mà chán nhau cũng chóng. Chỉ sau một năm kết hôn, Quân đã cảm thấy phát sợ cô vợ đanh đá, nói nhiều, thô lỗ của mình. Vì không đủ dũng cảm nói trực tiếp nên Quân phải tìm mọi cách để có lý do ly dị Thu Dung. Sau nhiều lần thất bạt, cuối cùng Quân quyết định chi một số tiền lớn thuê một tay chơi khét tiếng tán tỉnh vợ mình. Anh thầm nghĩ chỉ cần bắt được Thu Dung ngoại tình là có thể kết thúc cuộc hôn nhân này. Liệu Quân đã hiểu hết vợ mình chưa? Hay còn điều gì ẩn giấu sau tính cách quái gở của Thu Dung? Chúc các bạn xem phim Kế Hoạch Đổi Chồng vui vẻ!

Ảnh trong phim Kế Hoạch Đổi Chồng

  Từ khóa

xem phim Kế Hoạch Đổi Chồng mới nhất, review phim Kế Hoạch Đổi Chồng,Kế Hoạch Đổi Chồng bilutv,Kế Hoạch Đổi Chồng phimmoi,Kế Hoạch Đổi Chồng hdonline,Kế Hoạch Đổi Chồng phimbathu,Kế Hoạch Đổi Chồng phim3s,Kế Hoạch Đổi Chồng cam,Kế Hoạch Đổi Chồng thuyết minh,Kế Hoạch Đổi Chồng phụ đề,Kế Hoạch Đổi Chồng lồng tiếng,tải phim Kế Hoạch Đổi Chồng


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!