Đời Có Như Là Mơ

Isn*t It Romantic (2019) (2019)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 89 phút

  Nội dung phim

Đời Có Như Là Mơ , Isn*t It Romantic (2019)

Bộ phim Đời Có Như Là Mơ với tựa gốc là Isn*t It Romantic (2019) được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Todd Strauss-Schulson, Đời Có Như Là Mơ thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Viễn Tưởng với dàn diễn viên khủng điển hình như Rebel Wilson Liam Hemsworth Adam Devine Priyanka Chopra Betty Gilpin Brandon Scott Jones Jennifer Saunders Marcus Choi Luciano Acuna Jr. Zach Cherry Alex Kis Jay Oakerson Rao Rampilla Hugh Sheridan Ray Anthony Thomas bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Đời Có Như Là Mơ.

Phim Đời Có Như Là Mơ - Isn't It Romantic (2019)

Isn’t It Romantic xoay quanh cô nàng Natalie, từ nhỏ cũng thích các phim hài lãng mạn và mơ mộng về một tình yêu đích thực với chàng hoàng tử như bao cô gái khác. Nhưng mẹ cô đã đập tan ước mơ đó và Natalie lớn lên rất ghét các bộ phim rom-com (hài lãng mạn) như Pretty Woman hay The Wedding Singer, bởi chúng đều đi theo một mô tuýp giống nhau. Một người có vẻ ngoài như Natalie sẽ không bao giờ có được sự chú ý hay được người khác yêu thương như nữ chính trong một phim rom-com. Nhưng sau một lần ngã bất tỉnh, Natalie mở mắt ra và cuộc đời cô bỗng sang trang, hệt như một bộ phim thể loại mà cô ghét, mọi thứ đều không thật và cô là diễn viên chính. Và mọi chuyện hài hước đều bắt đầu từ khi cô có giấc mơ kỳ lạ. Chúc các bạn xem phim Isn’t It Romantic tại biphim.net vui vẻ !

Ảnh trong phim Đời Có Như Là Mơ

  Từ khóa

xem phim Đời Có Như Là Mơ mới nhất, review phim Đời Có Như Là Mơ,Đời Có Như Là Mơ bilutv,Đời Có Như Là Mơ phimmoi,Đời Có Như Là Mơ hdonline,Đời Có Như Là Mơ phimbathu,Đời Có Như Là Mơ phim3s,Đời Có Như Là Mơ cam,Đời Có Như Là Mơ thuyết minh,Đời Có Như Là Mơ phụ đề,Đời Có Như Là Mơ lồng tiếng,tải phim Đời Có Như Là Mơ


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!