Bí Ẩn Sau Tấm Gương-Looking Glass (2018)

THÔNG TIN PHIM

Bí Ẩn Sau Tấm Gương

Looking Glass (2018) (13/04/2018)

10
Tình trạng:Vietsub Thuyết minh-VietsubThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Bí Ẩn Sau Tấm Gương , Looking Glass (2018)

Bộ phim Bí Ẩn Sau Tấm Gương với tựa gốc là Looking Glass (2018) được phát hành vào năm 13/04/2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Tim Hunter, Bí Ẩn Sau Tấm Gương thuộc thể loại Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Nicolas Cage bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Bí Ẩn Sau Tấm Gương.

Bí Ẩn Sau Tấm Gương, Looking Glass 2018 Phim Bí Ẩn Sau Tấm Gương Vợ chồng Maggie và Ray quyết định lập nghiệp ở vùng đất mới khi mua lại một nhà nghỉ bỏ hoang. Nhưng mỗi lần nhìn vào tấm gương dưới tầng hầm, Ray lại thấy những cảnh tượng kỳ lạ diễn ra trong căn phòng số 10. Sau đó là hàng loạt vụ án xảy đến, Ray quyết tâm tìm ra sự thật để lật tẩy kẻ ám hại mình. Nhưng mọi việc không hề suôn sẻ đối với anh... Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Bí Ẩn Sau Tấm Gương mới nhất, review phim Bí Ẩn Sau Tấm Gương,Bí Ẩn Sau Tấm Gương bilutv,Bí Ẩn Sau Tấm Gương phimmoi,Bí Ẩn Sau Tấm Gương hdonline,Bí Ẩn Sau Tấm Gương phimbathu,Bí Ẩn Sau Tấm Gương phim3s,Bí Ẩn Sau Tấm Gương cam,Bí Ẩn Sau Tấm Gương thuyết minh,Bí Ẩn Sau Tấm Gương phụ đề,Bí Ẩn Sau Tấm Gương lồng tiếng,tải phim Bí Ẩn Sau Tấm Gương


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!