Đội Trưởng Marvel-Captain Marvel (2019)

THÔNG TIN PHIM

Đội Trưởng Marvel

Captain Marvel (2019) (2019)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 120phút

  Nội dung phim

Đội Trưởng Marvel , Captain Marvel (2019)

Bộ phim Đội Trưởng Marvel với tựa gốc là Captain Marvel (2019) được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Anna Boden Ryan Fleck, Đội Trưởng Marvel thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu với dàn diễn viên khủng điển hình như Gemma Chan Brie Larson Mckenna Grace Lee Pace Ben Mendelsohn bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Đội Trưởng Marvel.

Đội Trưởng Marvel ,  Captain Marvel (2019)

Phim Captain Marvel lấy bối cảnh thập niên 90, với câu chuyện về nữ phi công Carol Danvers (Brie Larson). Captain Marvel sẽ mở đầu khi Carol đã trở thành siêu anh hùng, bị mất trí nhớ về thời thơ ấu và quãng thời gian còn ở Trái đất.Và một tai nạn khiến Carol trở về hành tinh quê hương, gặp gỡ Nick Fury (Samuel L. Jackson), cũng như tìm cách ngăn chặn tộc Skrull có khả năng biến hóa khôn lường, đội lốt thành kẻ khác.

Ảnh trong phim Đội Trưởng Marvel

  Từ khóa

xem phim Đội Trưởng Marvel mới nhất, review phim Đội Trưởng Marvel,Đội Trưởng Marvel bilutv,Đội Trưởng Marvel phimmoi,Đội Trưởng Marvel hdonline,Đội Trưởng Marvel phimbathu,Đội Trưởng Marvel phim3s,Đội Trưởng Marvel cam,Đội Trưởng Marvel thuyết minh,Đội Trưởng Marvel phụ đề,Đội Trưởng Marvel lồng tiếng,tải phim Đội Trưởng Marvel


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!