Cẩm Nang Xanh-Green Book

THÔNG TIN PHIM

Cẩm Nang Xanh

Green Book (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 2 giờ 10 phút

  Nội dung phim

Cẩm Nang Xanh , Green Book

Bộ phim Cẩm Nang Xanh với tựa gốc là Green Book được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Peter Farrelly, Cẩm Nang Xanh thuộc thể loại Phim Hài Hước với dàn diễn viên khủng điển hình như Viggo Mortensen Linda Cardellini Don Stark bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Cẩm Nang Xanh.

Cẩm Nang Xanh - Green Book

Phim Cẩm Nang Xanh lấy bối cảnh tại vùng Thâm Nam Hoa Kỳ vào thập niên 1960, cốt truyện phim xoay quanh một nghệ sĩ piano nhạc jazz và nhạc cổ điển người Mỹ gốc Phi Don Shirley (Mahershala Ali) và Tony Vallelonga (Viggo Mortensen), một vệ sĩ gác cửa giữ vai trò vệ sĩ và tài xế của Shirley.

Tựa phim đặt theo The Negro Motorist Green Book, một cuốn cẩm nang du lịch vào giữa thế kỉ 20 dành cho khách du lịch người Mỹ gốc Phi của tác giả Victor Hugo Green, nhằm giúp họ tìm kiếm nhà nghỉ và nhà hàng sẽ chấp nhận họ. Green Book đã đoạt giải Lựa chọn của Khán giả tại LHP Quốc tế Toronto và Oscar 2019. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Ảnh trong phim Cẩm Nang Xanh

  Từ khóa

xem phim Cẩm Nang Xanh mới nhất, review phim Cẩm Nang Xanh,Cẩm Nang Xanh bilutv,Cẩm Nang Xanh phimmoi,Cẩm Nang Xanh hdonline,Cẩm Nang Xanh phimbathu,Cẩm Nang Xanh phim3s,Cẩm Nang Xanh cam,Cẩm Nang Xanh thuyết minh,Cẩm Nang Xanh phụ đề,Cẩm Nang Xanh lồng tiếng,tải phim Cẩm Nang Xanh


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!