Bạch Xà: Duyên Khởi-White Snake (2019)

THÔNG TIN PHIM

Bạch Xà: Duyên Khởi

White Snake (2019) (2019)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 99 phút

  Nội dung phim

Bạch Xà: Duyên Khởi , White Snake (2019)

Bộ phim Bạch Xà: Duyên Khởi với tựa gốc là White Snake (2019) được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn , Bạch Xà: Duyên Khởi thuộc thể loại Phim Hoạt Hình, Phim Thần Thoại với dàn diễn viên khủng điển hình như bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Bạch Xà: Duyên Khởi.

Bạch Xà: Duyên Khởi - White Snake (2019)

Phim Bạch Xà: Duyên Khởi: Nối tiếp thành công của tác phẩm Tiểu Môn Thần tại Trung Quốc vào năm 2016, năm nay hãng Light Chaser lại cho ra mắt một bộ phim hoạt hình 3D về chủ đề huyền huyễn, thần thoại mang tên Bạch Xà: Duyên Khởi (Bạch Xà: Khởi đầu duyên phận). Phim lấy bối cảnh những năm cuối thời Đường, quốc sư vì mối hận với xà tộc nên đã phát động dân chúng bắt rắn. Bạch Xà - Tiểu Bạch trên đường ám sát quốc sư không may mất trí nhớ, được người bắt rắn A Tuyên cứu giúp, A Tuyên chính là tiền kiếp của Hứa Tiên. Dưới sự giúp đỡ của A Tuyên, Tiểu Bạch bắt đầu dấn thân vào con đường mạo hiểm tìm lại kí ức. Hai người dần dần nảy sinh tình cảm với nhau, thế nhưng lúc này thân phận xà yêu của nàng cũng được hé lộ. Người và yêu vốn khác biệt, liệu họ có vượt qua được thử thách này? Biphim chúc các bạn xem phim Bạch Xà: Duyên Khởi vui vẻ !

Ảnh trong phim Bạch Xà: Duyên Khởi

  Từ khóa

xem phim Bạch Xà: Duyên Khởi mới nhất, review phim Bạch Xà: Duyên Khởi,Bạch Xà: Duyên Khởi bilutv,Bạch Xà: Duyên Khởi phimmoi,Bạch Xà: Duyên Khởi hdonline,Bạch Xà: Duyên Khởi phimbathu,Bạch Xà: Duyên Khởi phim3s,Bạch Xà: Duyên Khởi cam,Bạch Xà: Duyên Khởi thuyết minh,Bạch Xà: Duyên Khởi phụ đề,Bạch Xà: Duyên Khởi lồng tiếng,tải phim Bạch Xà: Duyên Khởi


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!