Lưới Tình Luân Đôn-London Fields (2018)

THÔNG TIN PHIM

Lưới Tình Luân Đôn

London Fields (2018) (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 118 phút

  Nội dung phim

Lưới Tình Luân Đôn , London Fields (2018)

Bộ phim Lưới Tình Luân Đôn với tựa gốc là London Fields (2018) được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Mathew Cullen, Lưới Tình Luân Đôn thuộc thể loại Phim Hình Sự với dàn diễn viên khủng điển hình như bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Lưới Tình Luân Đôn.

Lưới Tình Luân Đôn - London Fields (2018)

Phim Lưới Tình Luân Đôn: London Fields được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Martin Amis ra mắt vào năm 1989. Nội dung xoay quanh màn đấu trí nhuốm đầy nhục dục của cô nàng Nicola Six (Amber Heard) với ba người đàn ông - một người trong số đó sẽ là thủ phạm giết chết cô trong tương lai. Chúc các bạn xem phim  Lưới Tình Luân Đôn tại biphim.net vui vẻ !

Ảnh trong phim Lưới Tình Luân Đôn

  Từ khóa

xem phim Lưới Tình Luân Đôn mới nhất, review phim Lưới Tình Luân Đôn,Lưới Tình Luân Đôn bilutv,Lưới Tình Luân Đôn phimmoi,Lưới Tình Luân Đôn hdonline,Lưới Tình Luân Đôn phimbathu,Lưới Tình Luân Đôn phim3s,Lưới Tình Luân Đôn cam,Lưới Tình Luân Đôn thuyết minh,Lưới Tình Luân Đôn phụ đề,Lưới Tình Luân Đôn lồng tiếng,tải phim Lưới Tình Luân Đôn


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!