Vua Bạch Phiến-The Drug King (2018)

THÔNG TIN PHIM

Vua Bạch Phiến

The Drug King (2018) (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 139 phút

  Nội dung phim

Vua Bạch Phiến , The Drug King (2018)

Bộ phim Vua Bạch Phiến với tựa gốc là The Drug King (2018) được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Woo Min-Ho, Vua Bạch Phiến thuộc thể loại Phim Hình Sự với dàn diễn viên khủng điển hình như Song Kang Ho Jo Jung Suk Bae Doo Na bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Vua Bạch Phiến.

Vua Bạch Phiến - The Drug King (2018)

Phim Vua Bạch Phiến: Quay lại quá khứ vào năm 1970 bạn sẽ được gặp gỡ với trùm ma túy khét tiếng của bến cảng Busan – Lee Doo Sam (Song Kang Ho) trong tác phẩm hình sự tội phạm Drug King. Được dán nhãn 19+ nên Drug King có chứa nhiều cảnh bạo lực đẫm máu với một cuộc chiến tàn khốc giữa tội phạm Lee Doo Sam và công tố viên Jung Seok (Jo Jung Suk). Với sự xuất hiện của "anh đại, chị đại" làng điện ảnh xứ Hàn là: Ảnh đế Song Kang Ho, ngôi sao quốc tế Bae Doona và nam tài tử Jo Jung Suk; bộ phim đã xây dựng thành công hình ảnh về một "ông trùm" quyền lực trong thế giới của thuốc phiện, tiền tài và tham vọng. Một bộ phim sẽ cho bạn sống lại thời kỳ thịnh vượng của xã hội đen những năm 70 của thế kỷ trước. Biphim chúc các bạn xem phim Vua Bạch Phiến vui vẻ !

Ảnh trong phim Vua Bạch Phiến

  Từ khóa

xem phim Vua Bạch Phiến mới nhất, review phim Vua Bạch Phiến,Vua Bạch Phiến bilutv,Vua Bạch Phiến phimmoi,Vua Bạch Phiến hdonline,Vua Bạch Phiến phimbathu,Vua Bạch Phiến phim3s,Vua Bạch Phiến cam,Vua Bạch Phiến thuyết minh,Vua Bạch Phiến phụ đề,Vua Bạch Phiến lồng tiếng,tải phim Vua Bạch Phiến


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!