Buổi Tiệc Kinh Hoàng-Climax (2018)

THÔNG TIN PHIM

Buổi Tiệc Kinh Hoàng

Climax (2018) (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 95 phút

  Nội dung phim

Buổi Tiệc Kinh Hoàng , Climax (2018)

Bộ phim Buổi Tiệc Kinh Hoàng với tựa gốc là Climax (2018) được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Gaspar Noé, Buổi Tiệc Kinh Hoàng thuộc thể loại Phim Tâm Lý, Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Sofia Boutella Romain Guillermic Souheila Yacoub Kiddy Smile Claude-Emmanuelle Gajan-Maull bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Buổi Tiệc Kinh Hoàng.

Buổi Tiệc Kinh Hoàng - Climax (2018)

Phim Buổi Tiệc Kinh Hoàng: gây ấn tượng cực mạnh với khán giả, không chỉ nhận được những lời tán thưởng từ các chuyên gia mà phim còn mang đến một thông điệp rất ý nghĩa đến người xem. Ra mắt vào tháng 12 năm 2018, phim nhanh chóng tạo nên tiếng vang lớn với nhiều ý kiến tích cực. Không cần quá màu mè trong trang phục, cũng không cần một kịch bản sâu sắc nhưng với sự đơn giản, đưa khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, phim đã xuất sắc thuyết phục được những khán giả khó tính nhất. , do đạo diễn Gaspar Noé đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, và đội ngũ hỗ trợ gồm nhiều cái tên chất lượng khác như Claire Corbetta-Doll, Pierre Lagardère hay Kalidou El-Hadji. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với nhiều gương mặt sáng giá như: Sofia Boutella, Kiddy Smile, Romain Guillermic, Souheila Yacoub, Claude Gajan Maude, Giselle Palmer,…Nội dung phim xoay quanh bữa tiệc xuyên màn đêm của một nhóm vũ công trong ngôi trường nội trú. Lấy bối cảnh năm 1990, khi mà nghành vũ công rất phát triển tại đất nước Pháp, 20 vũ công cùng nhau tới một ngôi trường nằm sâu trong rừng để tham gia bữa tiệc kéo dài 3 ngày. Sau khi trao dồi kiến thức và các điệu nhảy, họ cùng nhau tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ trước khi chia tay, nhưng dường như tất cả đều bị bỏ thuốc và không thể làm chủ được bản thân. Họ nhảy nhót, thác loạn xuyên đêm trong một bầu không khí sôi động với tiếng nhạc ngày càng lớn. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Ảnh trong phim Buổi Tiệc Kinh Hoàng

  Từ khóa

xem phim Buổi Tiệc Kinh Hoàng mới nhất, review phim Buổi Tiệc Kinh Hoàng,Buổi Tiệc Kinh Hoàng bilutv,Buổi Tiệc Kinh Hoàng phimmoi,Buổi Tiệc Kinh Hoàng hdonline,Buổi Tiệc Kinh Hoàng phimbathu,Buổi Tiệc Kinh Hoàng phim3s,Buổi Tiệc Kinh Hoàng cam,Buổi Tiệc Kinh Hoàng thuyết minh,Buổi Tiệc Kinh Hoàng phụ đề,Buổi Tiệc Kinh Hoàng lồng tiếng,tải phim Buổi Tiệc Kinh Hoàng


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!