hình ảnh Chỉ Vì Được Gặp Em
Chỉ Vì Được Gặp Em-Nice To Meet You (2019)

THÔNG TIN PHIM

Chỉ Vì Được Gặp Em

Nice To Meet You (2019) (2019)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 54 Tập

  Nội dung phim

Chỉ Vì Được Gặp Em , Nice To Meet You (2019)

Bộ phim Chỉ Vì Được Gặp Em với tựa gốc là Nice To Meet You (2019) được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Vương Tử Minh, Chỉ Vì Được Gặp Em thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, Phim Truyền Hình với dàn diễn viên khủng điển hình như Trương Minh Ân Văn Vịnh San Ngụy Thiên Tường Thang Mộng Giai Mã Nhã Thư bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Chỉ Vì Được Gặp Em.

Phim Chỉ Vì Được Gặp Em - Nice To Meet You (2019)

Chỉ Vì Được Gặp Em xoay quanh câu chuyện sự nghiệp và tình yêu của những người trẻ Trung Quốc muốn phát triển ngành trang sức truyền thống của gia đình mà vẫn cạnh tranh với các thương hiệu quốc tế. Với ước mơ trở thành nhà thiết kế trang sức hàng đầu, Cao Khiết (Văn Vịnh San) đã xin việc làm ở một công ty mỏ khoáng tại Nam Mỹ. Tại đây, cô gặp và đem lòng yêu Vu Trực (Trương Minh Ân), người thừa kế của Tập đoàn trang sức Thịnh Phong.  Sau khi trở về Trung Quốc, sự nghiệp không mấy suôn sẻ khiến Cao Khiết gia nhập tập đoàn Thịnh Phong để tiếp tục đam mê của mình. Thịnh Phong từng là một thương hiệu vàng trong ngành công nghiệp trang sức ở Trung Quốc. Tuy nhiên, sự cạnh tranh khốc liệt từ những thương hiệu trang sức theo phong cách phương Tây khiến cho sức hút và việc kinh doanh của Thịnh Phong ngày càng suy giảm. Để đưa công ty trở lại thời hoàng kim rực rỡ trước đây, Vu Trực quyết định phá vỡ nét truyền thống, tập trung vào việc thiết kế và tạo ra những trang sức mang phong cách Tây phương. Sau khi Cao Khiết gia nhập Thịnh Phong, cô dần khám phá và trở nên mê mẩn với vẻ đẹp tinh xảo của những món trang sức thủ công mang đậm nét truyền thống Trung Hoa, và bắt đầu tạo ra các thiết kế mang phong cách giao thoa giữa hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây. Mối tình giữa Cao Khiết và Vu Trực vừa chớm nở đã bị cản trở bởi Mặc Tử Quân, người mẹ kế của Vu Trực và cũng là dì của Cao Khiết. Mặc Tử Quân rất yêu thương Cao Khiết nhưng đối với tập đoàn Thịnh Phong thì bà cũng có tranh giành quyền lực và âm mưu thâu tóm toàn bộ công ty. Biphim chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim Nice To Meet You (2019) full trọn bộ vietsub, thuyết minh 54 Tập tại biphim.net !

Ảnh trong phim Chỉ Vì Được Gặp Em

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Chỉ Vì Được Gặp Em:

 • Chỉ Vì Được Gặp Em tập 20
 • Chỉ Vì Được Gặp Em tập 19
 • Chỉ Vì Được Gặp Em tập 18
 • Chỉ Vì Được Gặp Em tập 17
 • Chỉ Vì Được Gặp Em tập 20
 •   Từ khóa

  xem phim Chỉ Vì Được Gặp Em mới nhất, review phim Chỉ Vì Được Gặp Em,Chỉ Vì Được Gặp Em bilutv,Chỉ Vì Được Gặp Em phimmoi,Chỉ Vì Được Gặp Em hdonline,Chỉ Vì Được Gặp Em phimbathu,Chỉ Vì Được Gặp Em phim3s,Chỉ Vì Được Gặp Em cam,Chỉ Vì Được Gặp Em thuyết minh,Chỉ Vì Được Gặp Em phụ đề,Chỉ Vì Được Gặp Em lồng tiếng,tải phim Chỉ Vì Được Gặp Em

  Chỉ Vì Được Gặp Em Tập 1, Chỉ Vì Được Gặp Em Tập 2,Chỉ Vì Được Gặp Em Tập 3, Chỉ Vì Được Gặp Em Tập 4, Chỉ Vì Được Gặp Em Tập 5, Chỉ Vì Được Gặp Em Tập 6, Chỉ Vì Được Gặp Em Tập 7 ,Chỉ Vì Được Gặp Em Tập 8 , Chỉ Vì Được Gặp Em Tập 9, Chỉ Vì Được Gặp Em Tập 10 Chỉ Vì Được Gặp Em Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Chỉ Vì Được Gặp Em tập cuối,Nice To Meet You (2019) tập cuối


    Bình luận

  Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

  Ẩn quảng cáo
  Ballon phải