Trò Chơi Chết Người-Dead Body (2017)

THÔNG TIN PHIM

Trò Chơi Chết Người

Dead Body (2017) (2017)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 85 phút

  Nội dung phim

Trò Chơi Chết Người , Dead Body (2017)

Bộ phim Trò Chơi Chết Người với tựa gốc là Dead Body (2017) được phát hành vào năm 2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Bobbin Ramsey, Trò Chơi Chết Người thuộc thể loại Phim Tâm Lý, Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Rachel Brun Cooper Hopkins Jay Myers bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Trò Chơi Chết Người.

Trò Chơi Chết Người - Dead Body (2017)

Phim Trò Chơi Chết Người: Chín học sinh trung học tổ chức lễ tốt nghiệp tại một ngôi nhà hẻo lánh ở nơi hoang dã và chơi trò chơi: xác chết. Và những cái chết thật đã xảy ra. Với tham gia  Rachel Brun, Cooper Hopkins, Jay Myers,... Chúc các bạn xem phim Trò Chơi Chết Người tại biphim.net vui vẻ !

Ảnh trong phim Trò Chơi Chết Người

  Từ khóa

xem phim Trò Chơi Chết Người mới nhất, review phim Trò Chơi Chết Người,Trò Chơi Chết Người bilutv,Trò Chơi Chết Người phimmoi,Trò Chơi Chết Người hdonline,Trò Chơi Chết Người phimbathu,Trò Chơi Chết Người phim3s,Trò Chơi Chết Người cam,Trò Chơi Chết Người thuyết minh,Trò Chơi Chết Người phụ đề,Trò Chơi Chết Người lồng tiếng,tải phim Trò Chơi Chết Người


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!