Thủ Phạm-The Guilty (Den skyldige) (2018)

THÔNG TIN PHIM

Thủ Phạm

The Guilty (Den skyldige) (2018) (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 85 phút

  Nội dung phim

Thủ Phạm , The Guilty (Den skyldige) (2018)

Bộ phim Thủ Phạm với tựa gốc là The Guilty (Den skyldige) (2018) được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Gustav Möller, Thủ Phạm thuộc thể loại Phim Hình Sự với dàn diễn viên khủng điển hình như Jacob Lohmann Johan Olsen Omar Shargawi Jessica Dinnage Jakob Cedergren bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Thủ Phạm.

Thủ Phạm - The Guilty (Den skyldige) (2018)

Phim Thủ PhạmAsger Holm (Jakob Cedergren) - một nhân viên cảnh sát trực tổng đài khẩn cấp tại vùng Bắc Zealand, Đan Mạch. Trong một ca trực bình thường như biết bao ngày khác, anh nhận cuộc điện thoại từ một người phụ nữ trẻ có tên Iben (Jessica Dinnage). Tưởng như đây chỉ là một cuộc gọi nhầm vô thưởng vô phạt, nhưng càng nói chuyện với cô gái, Asger càng phát hiện ra nhiều điều bất thường. Cuộc gọi dẫn dắt anh khám phá ra bi kịch không ai có thể ngờ tới, cũng như từng bước gợi mở một bí mật khác bên trong con người anh. Tác phẩm đại diện cho Đan Mạch dự tranh hạng mục Phim nước ngoài xuất sắc của Oscar 2019 hoàn toàn tối giản về bối cảnh, nhân vật, lẫn câu chuyện, nhưng vẫn cực kỳ căng thẳng. Biphim chúc các bạn xem phim Thủ Phạm vui vẻ !

Ảnh trong phim Thủ Phạm

  Từ khóa

xem phim Thủ Phạm mới nhất, review phim Thủ Phạm,Thủ Phạm bilutv,Thủ Phạm phimmoi,Thủ Phạm hdonline,Thủ Phạm phimbathu,Thủ Phạm phim3s,Thủ Phạm cam,Thủ Phạm thuyết minh,Thủ Phạm phụ đề,Thủ Phạm lồng tiếng,tải phim Thủ Phạm


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!