Điều Ước Của Quỷ-Wishmaster (1997)

THÔNG TIN PHIM

Điều Ước Của Quỷ

Wishmaster (1997) (1997)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Điều Ước Của Quỷ , Wishmaster (1997)

Bộ phim Điều Ước Của Quỷ với tựa gốc là Wishmaster (1997) được phát hành vào năm 1997 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Robert Kurtzman, Điều Ước Của Quỷ thuộc thể loại Phim Viễn Tưởng, Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Tammy Lauren Andrew Divoff Robert Englund bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Điều Ước Của Quỷ.

Điều Ước Của Quỷ - Wishmaster (1997)

Phim Điều Ước Của Quỷ: Theo truyền thuyết thì quỷ là loài sống trong cõi hư vô. Kẻ nào đánh thức quỷ dữ thì sẽ nhận được 3 điều ước. Và sau khi hoàn tất điều ước thứ 3 thì ma quỷ sẽ tràn lên dương thế. Năm 1127 một pháp sư đã ngăn chận điều ước thứ 3 của hoàng đế và bắt giam quỷ dữ trong hòn đá thiêng rồi giấu trong bức tượng thần. 900 năm sau, khi vận chuyển đến Hoa kỳ, bức tượng bị vỡ, lộ ra hòn đá thiêng. Alex, một chuyên gia về đá quý đã vô tình đánh thức quỷ dữ. Để trần gian phải chịu kinh hoàng do ác quỷ gây ra… Chúc các bạn xem phim Wishmaster tại biphim.net vui vẻ !

Ảnh trong phim Điều Ước Của Quỷ

  Từ khóa

xem phim Điều Ước Của Quỷ mới nhất, review phim Điều Ước Của Quỷ,Điều Ước Của Quỷ bilutv,Điều Ước Của Quỷ phimmoi,Điều Ước Của Quỷ hdonline,Điều Ước Của Quỷ phimbathu,Điều Ước Của Quỷ phim3s,Điều Ước Của Quỷ cam,Điều Ước Của Quỷ thuyết minh,Điều Ước Của Quỷ phụ đề,Điều Ước Của Quỷ lồng tiếng,tải phim Điều Ước Của Quỷ


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!