Triều Đại Của Siêu Nhân-Reign of the Supermen (2019)

THÔNG TIN PHIM

Triều Đại Của Siêu Nhân

Reign of the Supermen (2019) (2019)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 87 phút

  Nội dung phim

Triều Đại Của Siêu Nhân , Reign of the Supermen (2019)

Bộ phim Triều Đại Của Siêu Nhân với tựa gốc là Reign of the Supermen (2019) được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Sam Liu, Triều Đại Của Siêu Nhân thuộc thể loại Phim Hoạt Hình, Phim Viễn Tưởng với dàn diễn viên khủng điển hình như Rebecca Romijn Nathan Fillion Cameron Monaghan Rosario Dawson Rainn Wilson bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Triều Đại Của Siêu Nhân.

Triều Đại Của Siêu Nhân - Reign of the Supermen (2019)

Phim Triều Đại Của Siêu Nhân: Chuyện xảy ra , sáu tháng sau sự hy sinh của Superman để đánh bại Doomsday , thì đột nhiên xuất hiện thêm bốn phiên bản mới, khác nhau của Superman : Superboy , Steel , Cyborg Superman và Eradicator . Mỗi người trong số họ đều khác nhau về tính cách và phong cách chống tội phạm so với Người Đàn Ông Thép, khiến cả thế giới đặt câu hỏi, họ là ai ? Tại sao họ lại đến đây ? Mục đích của họ là gì? Liệu Supermen thực sự đã chết hay chưa . Về phần Lois Lane cô vẫn đang đau buồn với cái chết của Clark, nên cô quyết định lao vào điều tra về những Supermen mới này. Chúc các bạn xem phim Reign of the Supermen tại biphim.net vui vẻ !

Ảnh trong phim Triều Đại Của Siêu Nhân

  Từ khóa

xem phim Triều Đại Của Siêu Nhân mới nhất, review phim Triều Đại Của Siêu Nhân,Triều Đại Của Siêu Nhân bilutv,Triều Đại Của Siêu Nhân phimmoi,Triều Đại Của Siêu Nhân hdonline,Triều Đại Của Siêu Nhân phimbathu,Triều Đại Của Siêu Nhân phim3s,Triều Đại Của Siêu Nhân cam,Triều Đại Của Siêu Nhân thuyết minh,Triều Đại Của Siêu Nhân phụ đề,Triều Đại Của Siêu Nhân lồng tiếng,tải phim Triều Đại Của Siêu Nhân


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!