Đòi Nợ Thuê-The Debt Collector (2018)

THÔNG TIN PHIM

Đòi Nợ Thuê

The Debt Collector (2018) (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 95 phút

  Nội dung phim

Đòi Nợ Thuê , The Debt Collector (2018)

Bộ phim Đòi Nợ Thuê với tựa gốc là The Debt Collector (2018) được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Jesse V. Johnson, Đòi Nợ Thuê thuộc thể loại Phim Hành Động với dàn diễn viên khủng điển hình như Scott Adkins Essam Ferris Rustic Bodomov bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Đòi Nợ Thuê.

Đòi Nợ Thuê - The Debt Collector (2018)

Phim Đòi Nợ Thuê: Một võ sĩ được đào tạo bài bản sẽ đi làm công việc đòi nợ cho tổ chức đen. Công việc có vẻ dễ dàng, cho đến khi một "khách hàng" kéo anh ta vào một tình huống khó nhằn hơn bao giờ hết... bởi đạo diễn Jesse V. Johnson với sự tham gia của các diễn viên  Scott Adkins, Essam Ferris, Rustic Bodomov. Chúc các bạn xem phim The Debt Collector  tại biphim.net vui vẻ !

Ảnh trong phim Đòi Nợ Thuê

  Từ khóa

xem phim Đòi Nợ Thuê mới nhất, review phim Đòi Nợ Thuê,Đòi Nợ Thuê bilutv,Đòi Nợ Thuê phimmoi,Đòi Nợ Thuê hdonline,Đòi Nợ Thuê phimbathu,Đòi Nợ Thuê phim3s,Đòi Nợ Thuê cam,Đòi Nợ Thuê thuyết minh,Đòi Nợ Thuê phụ đề,Đòi Nợ Thuê lồng tiếng,tải phim Đòi Nợ Thuê


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!