Hồn Papa Da Con Gái-Daddy Issues (2018)

THÔNG TIN PHIM

Hồn Papa Da Con Gái

Daddy Issues (2018) (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 117 phút

  Nội dung phim

Hồn Papa Da Con Gái , Daddy Issues (2018)

Bộ phim Hồn Papa Da Con Gái với tựa gốc là Daddy Issues (2018) được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Ken Ochiai, Hồn Papa Da Con Gái thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Thái Hòa Kaity Nguyễn Vân Trang Chí Tài bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Hồn Papa Da Con Gái.

Hồn Papa Da Con Gái , Daddy Issues (2018)

Hồn Papa Da Con Gái là phim điện ảnh thứ 2 của đạo diễn Ken Ochiai thực hiện tại Việt Nam. Bộ phim là câu chuyện tréo ngoe, bi hài của của hai cha con Hải (Thái Hoà) và Châu (Kaity Nguyễn). Mối quan hệ của hai người ngày càng xa cách từ khi người mẹ của Châu qua đời. Châu là một cô gái độc lập và tài năng luôn muốn khiến mẹ mình tự hào, trong khi Hải lại là ông bố mê chơi, hay dựa dẫm. Vì một trận cãi nhau mà linh hồn người mẹ đã chuyển đổi thân xác của người cha và con gái. Từ đó, họ mới cảm thấy thông cảm hơn cho đối phương khi người này sống trong cuộc đời của người kia.

Ảnh trong phim Hồn Papa Da Con Gái

  Từ khóa

xem phim Hồn Papa Da Con Gái mới nhất, review phim Hồn Papa Da Con Gái,Hồn Papa Da Con Gái bilutv,Hồn Papa Da Con Gái phimmoi,Hồn Papa Da Con Gái hdonline,Hồn Papa Da Con Gái phimbathu,Hồn Papa Da Con Gái phim3s,Hồn Papa Da Con Gái cam,Hồn Papa Da Con Gái thuyết minh,Hồn Papa Da Con Gái phụ đề,Hồn Papa Da Con Gái lồng tiếng,tải phim Hồn Papa Da Con Gái


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!