Cặp Đôi Oan Gia-My Fellow Citizens (2019)

THÔNG TIN PHIM

Cặp Đôi Oan Gia

My Fellow Citizens (2019) (2019)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 40phút/tập

  Nội dung phim

Cặp Đôi Oan Gia , My Fellow Citizens (2019)

Bộ phim Cặp Đôi Oan Gia với tựa gốc là My Fellow Citizens (2019) được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Kim Jung Hyun, Cặp Đôi Oan Gia thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Choi Si Won Lee Yoo Young Kim Min Jung Tae In Ho Yang Dong Geun Park Kyung Hye Kim Eui Sung bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Cặp Đôi Oan Gia.

Cặp Đôi Oan Gia , My Fellow Citizens (2019)

Cặp Đôi Oan Gia kể về Yang Jung Kook (Choi Si Won) là một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp. Tuy nhiên một ngày nọ vợ sắp cưới của hắn đã cuỗm hết số tiền họ tích cóp cho hôn lễ và bỏ trốn. Buồn tình, hắn đến quán rượu thì tình cờ quen biết Kim Mi Young (Lee Yoo Young), một phụ nữ bị người tình lừa dối. Jung Kook nói mình đang điều hành một công ty nhỏ và Mi Young bảo cô là nhân viên công ty bình thường. Hai người dần tìm thấy sự an ủi nơi đối phương và đi đến hôn nhân. Tuy nhiên, thân phận thật sự của Kim Mi Young lại là một nữ cảnh sát mạnh mẽ. Hai người kết hôn mà không biết thân phận oan gia của nhau và bị cuốn vào một loạt các sự cố không lường trước vì những lời dối trá.

Ảnh trong phim Cặp Đôi Oan Gia

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Cặp Đôi Oan Gia:

Cặp Đôi Oan Gia tập 20Cặp Đôi Oan Gia tập 19Cặp Đôi Oan Gia tập 18Cặp Đôi Oan Gia tập 17Cặp Đôi Oan Gia tập 16

  Từ khóa

xem phim Cặp Đôi Oan Gia mới nhất, review phim Cặp Đôi Oan Gia,Cặp Đôi Oan Gia bilutv,Cặp Đôi Oan Gia phimmoi,Cặp Đôi Oan Gia hdonline,Cặp Đôi Oan Gia phimbathu,Cặp Đôi Oan Gia phim3s,Cặp Đôi Oan Gia cam,Cặp Đôi Oan Gia thuyết minh,Cặp Đôi Oan Gia phụ đề,Cặp Đôi Oan Gia lồng tiếng,tải phim Cặp Đôi Oan Gia

Cặp Đôi Oan Gia Tập 1, Cặp Đôi Oan Gia Tập 2,Cặp Đôi Oan Gia Tập 3, Cặp Đôi Oan Gia Tập 4, Cặp Đôi Oan Gia Tập 5, Cặp Đôi Oan Gia Tập 6, Cặp Đôi Oan Gia Tập 7 ,Cặp Đôi Oan Gia Tập 8 , Cặp Đôi Oan Gia Tập 9, Cặp Đôi Oan Gia Tập 10 Cặp Đôi Oan Gia Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Cặp Đôi Oan Gia tập cuối,My Fellow Citizens (2019) tập cuối


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!