hình ảnh Vụ Tai Nạn Ngọt Ngào
 Vụ Tai Nạn Ngọt Ngào - Beautiful Accident (2017)

THÔNG TIN PHIM

Vụ Tai Nạn Ngọt Ngào

Beautiful Accident (2017) (129)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Vụ Tai Nạn Ngọt Ngào , Beautiful Accident (2017)

Bộ phim Vụ Tai Nạn Ngọt Ngào với tựa gốc là Beautiful Accident (2017) được phát hành vào năm 129 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Hà Úy Đình, Vụ Tai Nạn Ngọt Ngào thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Trần Khôn Âu Dương Na Na Quế Luân Mỹ bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Vụ Tai Nạn Ngọt Ngào .

Vụ Tai Nạn Ngọt Ngào, Beautiful Accident 2017 Phim Vụ Tai Nạn Ngọt Ngào Câu chuyện kể về Lý Vũ Nhiên, một nữ luật sư ưu tú, trước giờ luôn sống cuộc sống độc thân xa hoa của giai cấp văn phòng. Đúng vào lúc cô đang chuẩn bị cho chuyến du học Đức sắc tới, tràn trề tự tin và hy vọng đối với một tương lai tươi đẹp, thì cô lại gặp một vụ tai nạn xe hơi khủng khiếp. Sau khi tỉnh lại, cô phát hiện mình đang ở một nơi kỳ lạ, và thứ đang chờ đợi cô phía trước chính là “7 ngày trải nghiệm cuộc sống của một nhân vật hoàn toàn khác,” cuộc sống của một bà nội trợ toàn thời gian… Các bạn xem phim vui vẻ nhé !  

  Từ khóa

xem phim Vụ Tai Nạn Ngọt Ngào mới nhất, review phim Vụ Tai Nạn Ngọt Ngào , Vụ Tai Nạn Ngọt Ngào bilutv, Vụ Tai Nạn Ngọt Ngào phimmoi, Vụ Tai Nạn Ngọt Ngào hdonline, Vụ Tai Nạn Ngọt Ngào phimbathu, Vụ Tai Nạn Ngọt Ngào phim3s, Vụ Tai Nạn Ngọt Ngào cam, Vụ Tai Nạn Ngọt Ngào thuyết minh, Vụ Tai Nạn Ngọt Ngào phụ đề, Vụ Tai Nạn Ngọt Ngào lồng tiếng,tải phim Vụ Tai Nạn Ngọt Ngào


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải