Cô Gái Câm-Moon Young (2017)

THÔNG TIN PHIM

Cô Gái Câm

Moon Young (2017) (2019)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 80 phút

  Nội dung phim

Cô Gái Câm , Moon Young (2017)

Bộ phim Cô Gái Câm với tựa gốc là Moon Young (2017) được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Kim So Yeon, Cô Gái Câm thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Kim Tae Ri Jung Hyun Park Jung Shik bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Cô Gái Câm.

Cô Gái Câm , Moon Young (2017)

Cô Gái Câm kể về Moon Young là một nữ sinh trung học bị câm, và luôn cầm một chiếc camera nhỏ trong tay để bí mật ghi lại khuôn mặt của mọi người. Một ngày nọ, cô không thể chịu đựng được những lời nói cay độc của người cha đang say rượu và chạy ra khỏi nhà. Tại đây, cô gặp Hee Soo đang chia tay với bạn trai trong nước mắt và quay phim lại. Moon Young bị Hee Soo bắt gặp đang quay phim mình, và cả hai từ từ cảm thấy đồng cảm với nhau và dần trở nên thân thiết.

Ảnh trong phim Cô Gái Câm

  Từ khóa

xem phim Cô Gái Câm mới nhất, review phim Cô Gái Câm,Cô Gái Câm bilutv,Cô Gái Câm phimmoi,Cô Gái Câm hdonline,Cô Gái Câm phimbathu,Cô Gái Câm phim3s,Cô Gái Câm cam,Cô Gái Câm thuyết minh,Cô Gái Câm phụ đề,Cô Gái Câm lồng tiếng,tải phim Cô Gái Câm


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!