Chúa Quỷ-The Golem (2019)

THÔNG TIN PHIM

Chúa Quỷ

The Golem (2019) (2019)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Chúa Quỷ , The Golem (2019)

Bộ phim Chúa Quỷ với tựa gốc là The Golem (2019) được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Doron Paz Yoav Paz, Chúa Quỷ thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Lenny Ravich Brynie Furstenberg Ishai Golan Hani Furstenberg bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Chúa Quỷ.

Chúa Quỷ , The Golem (2019)

Chúa Quỷ kể về một ngôi làng của người Do Thái, nơi đây vốn rất hạnh phúc và bình yên với cuộc sống đơn giản. Tuy nhiên, một dịch bệnh kỳ lạ bùng phát đã lấy đi sinh mạng của rất nhiều người dân quanh đây khiến tất cả hoang mang và sợ hãi. Hanna, người phụ nữ mạnh mẽ của gia tộc, cô quyết tâm tìm cách cứu dỗi sự sống cho nơi này. Và bí mật tạo ra một Golem có sức mạnh phi thường dựa trên cuốn sách thần bí của đáng sáo tạo được Hanna áp dụng. Tuy đã được báo được sự nguy hiểm đến từ hành động này nhưng Hanna vẫn quyết định tạo ra Golem, liệu cô sẽ phải đối mặt với những gì.

Ảnh trong phim Chúa Quỷ

  Từ khóa

xem phim Chúa Quỷ mới nhất, review phim Chúa Quỷ,Chúa Quỷ bilutv,Chúa Quỷ phimmoi,Chúa Quỷ hdonline,Chúa Quỷ phimbathu,Chúa Quỷ phim3s,Chúa Quỷ cam,Chúa Quỷ thuyết minh,Chúa Quỷ phụ đề,Chúa Quỷ lồng tiếng,tải phim Chúa Quỷ


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!