Sóng Gió Chính Trường-Integrity (2019)

THÔNG TIN PHIM

Sóng Gió Chính Trường

Integrity (2019) (2019)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 100phút

  Nội dung phim

Sóng Gió Chính Trường , Integrity (2019)

Bộ phim Sóng Gió Chính Trường với tựa gốc là Integrity (2019) được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn N/A, Sóng Gió Chính Trường thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Tình Cảm, Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Hình Sự với dàn diễn viên khủng điển hình như N/A bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Sóng Gió Chính Trường.

Sóng Gió Chính Trường , Integrity (2019)Điện ảnh Hong Kong trong vài năm gần đây đã có sự khởi sắc hơn rất nhiều, ngoài sự vực dậy mạnh mẽ của đài tvb thì các dự án điện ảnh cũng lần lượt được ra mắt, quy tụ dàn diễn viên chất lượng. Mặc dù dàn sao võ thuật nổi tiếng một thời rất hiếm khi xuất hiện trên màn ảnh nhưng vẫn còn đấy những con người nhiệt huyết. Và Integrity chính là dự án được đặt tâm huyết rất lớn từ những ngôi sao gạo cội của xứ cảng thơm, phim được công chiếu vào đầu năm 2019 và được đánh giá tương đối xuất sắc. Sóng Gió Chính Trường do đạo diễn gạo cội Mạch Triệu Huy đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, ông là nhà biên kịch, đạo diễn phim kỳ cựu của Hong Kong và từng đạt nhiều giải thưởng cao quý. Ngoài ra, phim còn có sự quy tụ của dàn diễn viên không thể chất lượng hơn như: Lâm Gia Hân, Trương Gia Huy, Lưu Thanh Vân, Phương Trung Tín, Lạc Ứng Quân, Viên Vịnh Nghi,…Đây đều là những cái tên có tầm ảnh hưởng tại Hong Kong, và có nhiều năm kinh nghiệm.

Ảnh trong phim Sóng Gió Chính Trường

  Từ khóa

xem phim Sóng Gió Chính Trường mới nhất, review phim Sóng Gió Chính Trường,Sóng Gió Chính Trường bilutv,Sóng Gió Chính Trường phimmoi,Sóng Gió Chính Trường hdonline,Sóng Gió Chính Trường phimbathu,Sóng Gió Chính Trường phim3s,Sóng Gió Chính Trường cam,Sóng Gió Chính Trường thuyết minh,Sóng Gió Chính Trường phụ đề,Sóng Gió Chính Trường lồng tiếng,tải phim Sóng Gió Chính Trường


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!