Con Tim Sắt Đá-Hua Jai Sila (2019)

THÔNG TIN PHIM

Con Tim Sắt Đá

Hua Jai Sila (2019) (2019)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 40phút/tập

  Nội dung phim

Con Tim Sắt Đá , Hua Jai Sila (2019)

Bộ phim Con Tim Sắt Đá với tựa gốc là Hua Jai Sila (2019) được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Thanawat Panyarin, Con Tim Sắt Đá thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Thanapob Leeluttanakajorn Fern Nopjira Lerkkajornnamkul Wattanajinda Sirapan Ann Siriam Pakdeedumrongrit Typhoon Kanokchat Munyadon Nicky Nachat Juntapun bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Con Tim Sắt Đá.

Con Tim Sắt Đá , Hua Jai Sila (2019)Con Tim Sắt Đá kể về Tor là một đứa con yêu quý của một người phụ nữ vốn là một tình nhân của một người đàn ông giàu có. Sau khi mẹ mình bị bỏ mặc đến chết, Tor bị buộc phải sống với gia đình của bố và chịu sự ngược đãi của mẹ kế. Tor tìm được sự an ủi và đồng cảm từ Mingta, cô gái nhà bên. Vào một đêm, trong lúc bị truy đuổi bởi người mẹ kế, Tor đã nhảy xuống sông khiến cho nhiều người cho rằng Tor đã chết. Tuy nhiên, Tor may mắn sống sót và sống dưới một cái tên mới là Sila. Nhiều năm sau, Tor trở thành một người giàu có và khét tiếng. Mang trong mình sự hận thù, Tor quay lại để trả thù cho những người đã làm tổn thương mẹ mình và bản thân. Mục đích chính của Sila chính là để trả thù những kẻ làm tổn thương anh lúc nhỏ, nhưng anh không ngờ được sẽ gặp lại người bạn duy nhất thời thơ ấu, Mingta. Tuy Mingta nhanh chóng nhận ra Sila chính là người bạn thân Tor đã khuất, nhưng anh luôn phủ nhận để có thể thực hiện được kế hoạch trả thù của mình.

Ảnh trong phim Con Tim Sắt Đá

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Con Tim Sắt Đá:

Con Tim Sắt Đá tập 16Con Tim Sắt Đá tập 15Con Tim Sắt Đá tập 14Con Tim Sắt Đá tập 13Con Tim Sắt Đá tập 12

  Từ khóa

xem phim Con Tim Sắt Đá mới nhất, review phim Con Tim Sắt Đá,Con Tim Sắt Đá bilutv,Con Tim Sắt Đá phimmoi,Con Tim Sắt Đá hdonline,Con Tim Sắt Đá phimbathu,Con Tim Sắt Đá phim3s,Con Tim Sắt Đá cam,Con Tim Sắt Đá thuyết minh,Con Tim Sắt Đá phụ đề,Con Tim Sắt Đá lồng tiếng,tải phim Con Tim Sắt Đá

Con Tim Sắt Đá Tập 1, Con Tim Sắt Đá Tập 2,Con Tim Sắt Đá Tập 3, Con Tim Sắt Đá Tập 4, Con Tim Sắt Đá Tập 5, Con Tim Sắt Đá Tập 6, Con Tim Sắt Đá Tập 7 ,Con Tim Sắt Đá Tập 8 , Con Tim Sắt Đá Tập 9, Con Tim Sắt Đá Tập 10 Con Tim Sắt Đá Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Con Tim Sắt Đá tập cuối,Hua Jai Sila (2019) tập cuối


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!