Đêm Hoàng Đạo-Abduction (2019)

THÔNG TIN PHIM

Đêm Hoàng Đạo

Abduction (2019) (2019)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 98 phút

  Nội dung phim

Đêm Hoàng Đạo , Abduction (2019)

Bộ phim Đêm Hoàng Đạo với tựa gốc là Abduction (2019) được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Ernie Barbarash, Đêm Hoàng Đạo thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng với dàn diễn viên khủng điển hình như Scott Adkins Andy On Trương Ngọc Ánh Lily Ji Aki Aleong bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Đêm Hoàng Đạo.

 Đêm Hoàng Đạo , Abduction (2019)Và Abduction là một ví dụ tiêu biểu, phim có sự xuất hiện ngôi sao hành động võ thuật hàng đầu thế giới Scott Adkins, cùng nam diễn viên có khả năng diễn xuất tốt An Chí Kiệt, và đáng chú ý chính là cái tên đến từ Việt Nam, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh. Phim có tựa là Đêm  người Nga Ernie Barbarash chịu trách nhiệm sản xuất Hoàng Đạo, do đạo diễn kỳ uất, ông không chỉ được đánh giá cực cao trong mảng hành động mà còn có kinh nghiệm làm phim nhiều năm. Ngoài 3 ngôi sao hàng đầu đến từ 3 nền điện ảnh khác nhau, phim còn có sự góp mặt của hàng loạt cái tên khác cũng rất đáng chú ý như: Aki Aleong, Daniel Whyte, Mike Leeder, Paul W. He, Philippe Joly, Kevin Lee, Andrew Ng,…Nội dung phim xoay quanh hành trình giải cứu con gái của Quinn (Scott Adkins) thoát khỏi thế lực siêu nhiên.

Ảnh trong phim Đêm Hoàng Đạo

  Từ khóa

xem phim Đêm Hoàng Đạo mới nhất, review phim Đêm Hoàng Đạo,Đêm Hoàng Đạo bilutv,Đêm Hoàng Đạo phimmoi,Đêm Hoàng Đạo hdonline,Đêm Hoàng Đạo phimbathu,Đêm Hoàng Đạo phim3s,Đêm Hoàng Đạo cam,Đêm Hoàng Đạo thuyết minh,Đêm Hoàng Đạo phụ đề,Đêm Hoàng Đạo lồng tiếng,tải phim Đêm Hoàng Đạo


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!