Chôn Sống-Suzzanna: Buried Alive

THÔNG TIN PHIM

Chôn Sống

Suzzanna: Buried Alive (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 126 phút

  Nội dung phim

Chôn Sống , Suzzanna: Buried Alive

Bộ phim Chôn Sống với tựa gốc là Suzzanna: Buried Alive được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Rocky Soraya Anggy Umbara, Chôn Sống thuộc thể loại Phim Hài Hước, Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Verdi Solaiman bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Chôn Sống.

Phim Chôn Sống 2018 (

Suzzanna và Satria đã kết hôn được bảy năm nhưng không được may mắn có con. Họ sống với ba trợ lý: Mia, Tohir và Rojali. Mang thai được chờ đợi từ lâu của Suzzanna cuối cùng cũng xảy ra, nhưng thật không may, nó lại trùng với kế hoạch chính thức của Satria ở nước ngoài. Cơ hội này được sử dụng bởi bốn nhân viên Satria: Jonal, Umar, Dudun và Gino, những người có mối hận thù với Satria và có ý định cướp ngôi nhà của Satria khi nhà anh ta trống rỗng. Nhưng không may mắn, kế hoạch cướp của họ biến thành vụ giết Suzzanna, người được cho là đi ra ngoài với các trợ lý của mình nhưng phải tự mình trở về nhà do tình trạng cơ thể yếu. Vì hoảng loạn, sau đó họ chôn xác Suzzanna ở sân sau của ngôi nhà. Kỳ lạ thay, ngày hôm sau, Suzzanna tiếp tục hành động như bình thường ở nhà, như thể không có gì xảy ra.

Ảnh trong phim Chôn Sống

  Từ khóa

xem phim Chôn Sống mới nhất, review phim Chôn Sống,Chôn Sống bilutv,Chôn Sống phimmoi,Chôn Sống hdonline,Chôn Sống phimbathu,Chôn Sống phim3s,Chôn Sống cam,Chôn Sống thuyết minh,Chôn Sống phụ đề,Chôn Sống lồng tiếng,tải phim Chôn Sống


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!