Hố Tử Thần-The Hole In The Ground

THÔNG TIN PHIM

Hố Tử Thần

The Hole In The Ground (2019)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Hố Tử Thần , The Hole In The Ground

Bộ phim Hố Tử Thần với tựa gốc là The Hole In The Ground được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lee Cronin, Hố Tử Thần thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Eoin Macken bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Hố Tử Thần.

Bộ Phim Hố Tử Thần(2019) là bộ phim kể về Sarah, một người mẹ chuyển đến sống ở vùng quê gần một khu rừng cùng với con trai Chris, nơi đang ẩn dấu một cái hố khổng lồ. Bỗng một ngày, con trai cô biến mất rồi sau đó xuất hiện trở lại mà không có vết thương nào, nhưng hành động của cậu thì bắt đầu trở nên dị thường và mẹ cậu lo sợ rằng đứa trẻ trong nhà không còn là con mình nữa.

 

Ảnh trong phim Hố Tử Thần

  Từ khóa

xem phim Hố Tử Thần mới nhất, review phim Hố Tử Thần,Hố Tử Thần bilutv,Hố Tử Thần phimmoi,Hố Tử Thần hdonline,Hố Tử Thần phimbathu,Hố Tử Thần phim3s,Hố Tử Thần cam,Hố Tử Thần thuyết minh,Hố Tử Thần phụ đề,Hố Tử Thần lồng tiếng,tải phim Hố Tử Thần


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!