Ma của ngày hôm qua (Trường học ma ám 3)-Make Me Shudder 3

THÔNG TIN PHIM

Ma của ngày hôm qua (Trường học ma ám 3)

Make Me Shudder 3 (2015)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 95 phút

  Nội dung phim

Ma của ngày hôm qua (Trường học ma ám 3) , Make Me Shudder 3

Bộ phim Ma của ngày hôm qua (Trường học ma ám 3) với tựa gốc là Make Me Shudder 3 được phát hành vào năm 2015 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Poj Arnon, Ma của ngày hôm qua (Trường học ma ám 3) thuộc thể loại Phim Hài Hước, Phim Ma - Kinh Dị, Phim Chiếu Rạp, Phim Thuyết Minh với dàn diễn viên khủng điển hình như Kunatip Pinpradub Kittipat Samarntragulchai Worachai Sirikongsuwan bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Ma của ngày hôm qua (Trường học ma ám 3).

Ma của ngày hôm qua (Trường học ma ám 3)(Make Me Shudder 3)

Bộ phim Ma của ngày hôm qua tiếp tục kể về chuyến phiêu lưu hài hước và ma quái của một nhóm học sinh Thái Lan. Lần này, sau khi tốt nghiệp trung học, cả nhóm quyết định du lịch đến Phuket ăn mừng. Không may cả thành phố bị một cơn sóng thần tấn công, và họ phải tìm chỗ trú chân trong một khách sạn đổ nát. Ở đó, những chuyện kỳ bí bắt đầu. Dù có đề tài kinh dị, Made me shudder 3 lại không có ý định làm người xem sợ hãi, mà sẽ khiến họ cười ngặt nghẽo từ đầu đến cuối phim.hãy đón xem biphim.net

Ảnh trong phim Ma của ngày hôm qua (Trường học ma ám 3)

  Từ khóa

xem phim Ma của ngày hôm qua (Trường học ma ám 3) mới nhất, review phim Ma của ngày hôm qua (Trường học ma ám 3),Ma của ngày hôm qua (Trường học ma ám 3) bilutv,Ma của ngày hôm qua (Trường học ma ám 3) phimmoi,Ma của ngày hôm qua (Trường học ma ám 3) hdonline,Ma của ngày hôm qua (Trường học ma ám 3) phimbathu,Ma của ngày hôm qua (Trường học ma ám 3) phim3s,Ma của ngày hôm qua (Trường học ma ám 3) cam,Ma của ngày hôm qua (Trường học ma ám 3) thuyết minh,Ma của ngày hôm qua (Trường học ma ám 3) phụ đề,Ma của ngày hôm qua (Trường học ma ám 3) lồng tiếng,tải phim Ma của ngày hôm qua (Trường học ma ám 3)


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!