Free Solo-Free Solo (2018)

THÔNG TIN PHIM

Free Solo

Free Solo (2018) (2018)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 100phút

  Nội dung phim

Free Solo , Free Solo (2018)

Bộ phim Free Solo với tựa gốc là Free Solo (2018) được phát hành vào năm 2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Jimmy Chin Elizabeth Chai Vasarhelyi, Free Solo thuộc thể loại Phim Thể Thao với dàn diễn viên khủng điển hình như Sanni McCandless Alex Honnold Jimmy Chin Tommy Caldwell bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Free Solo.

Free Solo , Free Solo (2018)Free Solo khiến khán giả hồi hộp khi thưởng thức vì phải chờ xem điều gì sẽ xảy đến tiếp theo trong câu chuyện nghẹt thở về vận động viên leo núi chuyên nghiệp Alex Honnold khi anh tay không chinh phục El Capitan - một vách núi đá granite cao 914.4m tại công viên quốc gia Yosemite. Leo lên vách đá dựng nổi tiếng nhất thế giới không dùng dây và thiết bị an toàn là một kỳ tích chưa từng có. Honnold sẽ thách thức giới hạn chịu đựng của con người cả về mặt thể chất và tinh thần.

Ảnh trong phim Free Solo

  Từ khóa

xem phim Free Solo mới nhất, review phim Free Solo,Free Solo bilutv,Free Solo phimmoi,Free Solo hdonline,Free Solo phimbathu,Free Solo phim3s,Free Solo cam,Free Solo thuyết minh,Free Solo phụ đề,Free Solo lồng tiếng,tải phim Free Solo


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!