Tình Yêu Đầu Tiên-The Emergence of First Love (2019)

THÔNG TIN PHIM

Tình Yêu Đầu Tiên

The Emergence of First Love (2019) (2019)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 40phút/tập

  Nội dung phim

Tình Yêu Đầu Tiên , The Emergence of First Love (2019)

Bộ phim Tình Yêu Đầu Tiên với tựa gốc là The Emergence of First Love (2019) được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn N/A, Tình Yêu Đầu Tiên thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Trần Tử Do Trịnh Hợp Huệ Tử Dương Nghiệp Minh Tôn Gia Lộ Lý Cửu Lâm Vinh Tử Hy Bạch Phàm bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Tình Yêu Đầu Tiên.

 Tình Yêu Đầu Tiên , The Emergence of First Love (2019)Tình Yêu Đầu Tiên kể về Hoa Tây Hề một tác giả truyện tranh manga (Trịnh Hợp Huệ Tử đóng), trong lúc đi tìm đề tài sáng tác đã vô tình gặp gỡ và quen biết với Hoắc Tử Ngang (Trần Tử Do đóng) chỉ vì chấn thương mà đã bỏ lỡ giấc mộng của mình. Hai người ghét nhau ngay từ giây phút gặp gỡ đầu tiên, mãi cho đến khi hai người cùng theo đuổi giấc mộng của mình họ mới bắt đầu bén lửa tình. Đồng thời, Hoa Tây Hề còn làm sứ giả hòa bình giúp Hoắc Tử Ngang xóa bỏ hiểu lầm trong quá khứ với người anh em tốt của mình là Tôn Tu Kiệt ( Dương Nghiệp Minh đóng), họ chẳng may đã rơi vào tình yêu tay ba. Trong vấn đề nan giải giữa tình yêu và tình bạn cuối cùng cả ba người đều đã đưa ra sự lựa chọn của riêng mình cuối cùng họ đã có được tình yêu và giấc mông đẹp nhất đời mình.

Ảnh trong phim Tình Yêu Đầu Tiên

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Tình Yêu Đầu Tiên:

Tình Yêu Đầu Tiên tập 10Tình Yêu Đầu Tiên tập 9Tình Yêu Đầu Tiên tập 8Tình Yêu Đầu Tiên tập 7Tình Yêu Đầu Tiên tập 6

  Từ khóa

xem phim Tình Yêu Đầu Tiên mới nhất, review phim Tình Yêu Đầu Tiên,Tình Yêu Đầu Tiên bilutv,Tình Yêu Đầu Tiên phimmoi,Tình Yêu Đầu Tiên hdonline,Tình Yêu Đầu Tiên phimbathu,Tình Yêu Đầu Tiên phim3s,Tình Yêu Đầu Tiên cam,Tình Yêu Đầu Tiên thuyết minh,Tình Yêu Đầu Tiên phụ đề,Tình Yêu Đầu Tiên lồng tiếng,tải phim Tình Yêu Đầu Tiên

Tình Yêu Đầu Tiên Tập 1, Tình Yêu Đầu Tiên Tập 2,Tình Yêu Đầu Tiên Tập 3, Tình Yêu Đầu Tiên Tập 4, Tình Yêu Đầu Tiên Tập 5, Tình Yêu Đầu Tiên Tập 6, Tình Yêu Đầu Tiên Tập 7 ,Tình Yêu Đầu Tiên Tập 8 , Tình Yêu Đầu Tiên Tập 9, Tình Yêu Đầu Tiên Tập 10 Tình Yêu Đầu Tiên Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Tình Yêu Đầu Tiên tập cuối,The Emergence of First Love (2019) tập cuối


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!