Liên Minh Người Dơi và Ninja Rùa-Batman vs. Teenage Mutant Ninja Turtles (2019)

THÔNG TIN PHIM

Liên Minh Người Dơi và Ninja Rùa

Batman vs. Teenage Mutant Ninja Turtles (2019) (2019)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 87 phút

  Nội dung phim

Liên Minh Người Dơi và Ninja Rùa , Batman vs. Teenage Mutant Ninja Turtles (2019)

Bộ phim Liên Minh Người Dơi và Ninja Rùa với tựa gốc là Batman vs. Teenage Mutant Ninja Turtles (2019) được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Jake Castorena, Liên Minh Người Dơi và Ninja Rùa thuộc thể loại Phim Hành Động, Phim Võ Thuật, Phim Hoạt Hình, Phim Hài Hước, Phim Viễn Tưởng, Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Troy Baker Eric Bauza Darren Criss Kyle Mooney... bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Liên Minh Người Dơi và Ninja Rùa.

Batman, Batgirl và Robin đã liên minh với Ninja Rùa Đột Biến để chiến đấu chống lại kẻ thù truyền kiếp của Ninja Rùa - The Shredder - kẻ đã tìm cách móc nối với Ra's Al Ghul và Liên minh Sát thủ.

 

Ảnh trong phim Liên Minh Người Dơi và Ninja Rùa

  Từ khóa

xem phim Liên Minh Người Dơi và Ninja Rùa mới nhất, review phim Liên Minh Người Dơi và Ninja Rùa,Liên Minh Người Dơi và Ninja Rùa bilutv,Liên Minh Người Dơi và Ninja Rùa phimmoi,Liên Minh Người Dơi và Ninja Rùa hdonline,Liên Minh Người Dơi và Ninja Rùa phimbathu,Liên Minh Người Dơi và Ninja Rùa phim3s,Liên Minh Người Dơi và Ninja Rùa cam,Liên Minh Người Dơi và Ninja Rùa thuyết minh,Liên Minh Người Dơi và Ninja Rùa phụ đề,Liên Minh Người Dơi và Ninja Rùa lồng tiếng,tải phim Liên Minh Người Dơi và Ninja Rùa


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!