Nước Hoa Bí Ẩn-Perfume

THÔNG TIN PHIM

Nước Hoa Bí Ẩn

Perfume (2019)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 60 phút/tập

  Nội dung phim

Nước Hoa Bí Ẩn , Perfume

Bộ phim Nước Hoa Bí Ẩn với tựa gốc là Perfume được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Kim Sang Hwi, Nước Hoa Bí Ẩn thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Truyền Hình với dàn diễn viên khủng điển hình như Shin Sung Rok Go Won Hee Ha Jae Suk Cha Ye Ryun Kim Min Kyu Jo Han Chul Kim Jin Kyung Kim Ki Doo Hye Jeong Lee Han Wi Yeon Min Ji Jo Hye Won bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Nước Hoa Bí Ẩn.

Shin Sung-Rok không sở hữu nét đẹp xuất sắc giống nhiều nam diễn viên khác của Hàn Quốc nhưng bù lại anh có khả năng diễn xuất tốt và một vẻ nam tính đặc trưng khiến nhiều người phải nhớ đến. Không chỉ là một diễn viên hàng đầu mà anh còn là một ca sĩ nổi tiếng của xứ kim chi với nhiều hit. Năm 2019, anh có 3 dự án chất lượng và Perfume là một trong số đó. Phim dự kiến sẽ được phát sóng tập đầu tiên vào tối 3 tháng 6 năm 2019 trên kênh KBS2, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị. Phim có tựa đề là Nước Hoa Bí Ẩn, thuộc thể loại tâm tình cảm, do biên kịch Choi Hyun-Ok soạn thảo kịch bản và Kim Sang-Hwi đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Shin Sung-Rok, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với một số cái tên đáng chú ý như: Go Won-Hee, Ha Jae-Suk, Cha Ye-Ryun, Kim Min-Kyu,…Trong đó, nữ thần Won-Hee sẽ là đối tác với Sung-Rok, tuy trẻ hơn anh đúng 1 giáp nhưng với sự già dặn và kinh nghiệm diễn xuất, đây vẫn được đánh giá là cặp đôi đáng để chờ đợi.

Ảnh trong phim Nước Hoa Bí Ẩn

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Nước Hoa Bí Ẩn:

Nước Hoa Bí Ẩn tập 13Nước Hoa Bí Ẩn tập 12Nước Hoa Bí Ẩn tập 11Nước Hoa Bí Ẩn tập 10Nước Hoa Bí Ẩn tập 9

  Từ khóa

xem phim Nước Hoa Bí Ẩn mới nhất, review phim Nước Hoa Bí Ẩn,Nước Hoa Bí Ẩn bilutv,Nước Hoa Bí Ẩn phimmoi,Nước Hoa Bí Ẩn hdonline,Nước Hoa Bí Ẩn phimbathu,Nước Hoa Bí Ẩn phim3s,Nước Hoa Bí Ẩn cam,Nước Hoa Bí Ẩn thuyết minh,Nước Hoa Bí Ẩn phụ đề,Nước Hoa Bí Ẩn lồng tiếng,tải phim Nước Hoa Bí Ẩn

Nước Hoa Bí Ẩn Tập 1, Nước Hoa Bí Ẩn Tập 2,Nước Hoa Bí Ẩn Tập 3, Nước Hoa Bí Ẩn Tập 4, Nước Hoa Bí Ẩn Tập 5, Nước Hoa Bí Ẩn Tập 6, Nước Hoa Bí Ẩn Tập 7 ,Nước Hoa Bí Ẩn Tập 8 , Nước Hoa Bí Ẩn Tập 9, Nước Hoa Bí Ẩn Tập 10 Nước Hoa Bí Ẩn Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Nước Hoa Bí Ẩn tập cuối,Perfume tập cuối


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!