Phẩm Chất Quý Cô-Search: Www

THÔNG TIN PHIM

Phẩm Chất Quý Cô

Search: Www (2019)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 60 phút/tập

  Nội dung phim

Phẩm Chất Quý Cô , Search: Www

Bộ phim Phẩm Chất Quý Cô với tựa gốc là Search: Www được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Jung Ji Hyun, Phẩm Chất Quý Cô thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Truyền Hình với dàn diễn viên khủng điển hình như Lee Da-Hee Lim Soo-Jung Jeon Hye-Jin Cha Kwon Hae-Hyo...ng Ki-Yong Ji Seung-Hyun bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Phẩm Chất Quý Cô.

Search: WWW xoay quanh ba người phụ nữ thành đạt, quyết đoán và chuyên tâm cống hiến cho sự nghiệp. Cha Hyun (Lee Da Hee), nữ quản lý của một trang web lớn, có sự nghiệp thành công nhưng đường tình duyên lại lận đận. Giám đốc Bae Tae Mi (Im Soo Jung), một người đã cống hiến gần như cả thanh xuân cho sự nghiệp đến mức khiến người ta phải tự hỏi cô có hạnh phúc với cuộc sống này. Và mảnh ghép thứ ba trong bộ sậu "chị đại" chính là Song Ga Kyung (Jun Hye Jin).

Park Mo Geon (Jang Ki Yong), giám đốc và là nhà sản xuất thiên tài của một công ty soạn nhạc cho các trò chơi. Anh đột nhiên bước vào cuộc đời của Bae Ta Mi, một người phụ nữ đang ở độ tuổi cuối 30, ưa cạnh tranh, yêu thích công việc hơn là hẹn hò. Tuy nhiên, Park Mo Geon sẽ mang đến sự thay đổi lớn cho cuộc sống “khó khăn” của cô với niềm vui và tiếng cười.

Ảnh trong phim Phẩm Chất Quý Cô

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Phẩm Chất Quý Cô:

Phẩm Chất Quý Cô tập 9Phẩm Chất Quý Cô tập 8Phẩm Chất Quý Cô tập 7Phẩm Chất Quý Cô tập 6Phẩm Chất Quý Cô tập 5

  Từ khóa

xem phim Phẩm Chất Quý Cô mới nhất, review phim Phẩm Chất Quý Cô,Phẩm Chất Quý Cô bilutv,Phẩm Chất Quý Cô phimmoi,Phẩm Chất Quý Cô hdonline,Phẩm Chất Quý Cô phimbathu,Phẩm Chất Quý Cô phim3s,Phẩm Chất Quý Cô cam,Phẩm Chất Quý Cô thuyết minh,Phẩm Chất Quý Cô phụ đề,Phẩm Chất Quý Cô lồng tiếng,tải phim Phẩm Chất Quý Cô

Phẩm Chất Quý Cô Tập 1, Phẩm Chất Quý Cô Tập 2,Phẩm Chất Quý Cô Tập 3, Phẩm Chất Quý Cô Tập 4, Phẩm Chất Quý Cô Tập 5, Phẩm Chất Quý Cô Tập 6, Phẩm Chất Quý Cô Tập 7 ,Phẩm Chất Quý Cô Tập 8 , Phẩm Chất Quý Cô Tập 9, Phẩm Chất Quý Cô Tập 10 Phẩm Chất Quý Cô Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Phẩm Chất Quý Cô tập cuối,Search: Www tập cuối


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!