Chiếc Lá Cuốn Bay

Bai Mai Tee Plid Plew (2019)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 60 phút/tập

  Nội dung phim

Chiếc Lá Cuốn Bay , Bai Mai Tee Plid Plew

Bộ phim Chiếc Lá Cuốn Bay với tựa gốc là Bai Mai Tee Plid Plew được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn N/A, Chiếc Lá Cuốn Bay thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim Truyền Hình với dàn diễn viên khủng điển hình như Baifern Pimchanok Luevisadpaibul Sam Yuranunt Pamornmontri Push Puttichai Kasetsin Nida Patcharaveerapong Um Apasiri Nitibhon Aun Witaya Wasukraipaisarn Gypsy Keerati Mahapreukpong Saint Suppapong Udomkaewkanjana bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Chiếc Lá Cuốn Bay.

Chiếc Lá Cuốn Bay được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, xoay quanh cuộc đời bi kịch của cô nàng chuyển giới Nira (Baifern Pimchanok). Niranam từ nhỏ đã nhận thức được giới tính thật của bản thân mình, nên cậu luôn nhận sự đối xử tệ bạc từ người bố lăng nhăng và ông cũng thường xuyên đánh đập mẹ của mình. Sâu thẳm trong lòng Niranam luôn khao khát được sống với giới tính thật của bản thân và duy chỉ mẹ của cậu là người yêu thương và chấp nhận con người thật của con mình. Niranam muốn bố mình giống như người chú Chatchavee (Push Puttichai), người đàn ông ấm áp luôn đứng về phía mẹ mình, chăm sóc và hiểu cho mình. Niranam cùng với sự ủng hộ của mẹ, đã quyết định làm một việc thay đổi cuộc đời của mình. Niranam thực hiện phẫu thuật chuyển giới, và trở nên một người phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ tên Nira. Tuy nhiên, mẹ cô đã qua đời trong lúc cô thực hiện phẫu thuật và từ đó cô sống với sự giúp đỡ của bác sĩ Benjang với tư cách là em gái của anh ta. Trớ trêu thay, không chỉ người chú Chatchavee mà ngay cả người bố của Nira cũng say mê nhan sắc xinh đẹp của Nira, mà không biết đó chính là người thân, là đứa con mà mình ruồng bỏ năm nào. Mối tình oan nghiệt này cũng trở nên càng phức tạp hơn khi Nira cũng phải lòng người chú Chatchavee và Rungrong, vợ của Chatchavee và là dì của Nira, người luôn coi thường tình yêu của Nira và ghen tị với cô, phát hiện ra sự thật và tìm cách ngăn cản Nira bằng mọi cách. Sẽ ra sao khi tất cả họ biết được sự thật? Liệu những bí mật đó có được giấu kín mãi mãi? Sau tất cả những đau thương đã phải hứng chịu, cuối cùng Nira có tìm được hạnh phúc với người đàn ông mình yêu?

Ảnh trong phim Chiếc Lá Cuốn Bay

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Chiếc Lá Cuốn Bay:

Chiếc Lá Cuốn Bay tập 10Chiếc Lá Cuốn Bay tập 10Chiếc Lá Cuốn Bay tập 10Chiếc Lá Cuốn Bay tập 9Chiếc Lá Cuốn Bay tập 8

  Từ khóa

xem phim Chiếc Lá Cuốn Bay mới nhất, review phim Chiếc Lá Cuốn Bay,Chiếc Lá Cuốn Bay bilutv,Chiếc Lá Cuốn Bay phimmoi,Chiếc Lá Cuốn Bay hdonline,Chiếc Lá Cuốn Bay phimbathu,Chiếc Lá Cuốn Bay phim3s,Chiếc Lá Cuốn Bay cam,Chiếc Lá Cuốn Bay thuyết minh,Chiếc Lá Cuốn Bay phụ đề,Chiếc Lá Cuốn Bay lồng tiếng,tải phim Chiếc Lá Cuốn Bay

Chiếc Lá Cuốn Bay Tập 1, Chiếc Lá Cuốn Bay Tập 2,Chiếc Lá Cuốn Bay Tập 3, Chiếc Lá Cuốn Bay Tập 4, Chiếc Lá Cuốn Bay Tập 5, Chiếc Lá Cuốn Bay Tập 6, Chiếc Lá Cuốn Bay Tập 7 ,Chiếc Lá Cuốn Bay Tập 8 , Chiếc Lá Cuốn Bay Tập 9, Chiếc Lá Cuốn Bay Tập 10 Chiếc Lá Cuốn Bay Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Chiếc Lá Cuốn Bay tập cuối,Bai Mai Tee Plid Plew tập cuối


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!