Tần Số Chết-0.0MHz

THÔNG TIN PHIM

Tần Số Chết

0.0MHz (2019)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 102 phút

  Nội dung phim

Tần Số Chết , 0.0MHz

Bộ phim Tần Số Chết với tựa gốc là 0.0MHz được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Yoo Sun-Dong, Tần Số Chết thuộc thể loại Phim Phiêu Lưu, Phim Tâm Lý, Phim Ma - Kinh Dị, Phim Chiếu Rạp, Phim 18+ với dàn diễn viên khủng điển hình như Lee Sung-Yeol Jung Eun-Ji Choi Yoon-You Shin Joo-Hwan Jung Won-Chang.... bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Tần Số Chết.

0.0MHZ – TẦN SỐ CHẾT lấy cảm hứng từ bộ webtoon kinh dị cùng tên của họa sĩ Jang Jak. Bộ phim theo chân nhóm bạn có “sở thích” săn ma tìm đến một ngôi nhà hoang để kiểm chứng một nghiên cứu khoa học: khi sóng não con người chạm tới tần số 0.00MHz, đó chính là thời điểm mà chúng ta có thể nhìn thấy “ma quỷ”. Từ đó, mọi chuyện kỳ lạ bắt đầu xảy đến với từng thành viên, họ buộc phải quay trở lại ngôi nhà đó một lần nữa để kết thúc tất cả.

Ảnh trong phim Tần Số Chết

  Từ khóa

xem phim Tần Số Chết mới nhất, review phim Tần Số Chết,Tần Số Chết bilutv,Tần Số Chết phimmoi,Tần Số Chết hdonline,Tần Số Chết phimbathu,Tần Số Chết phim3s,Tần Số Chết cam,Tần Số Chết thuyết minh,Tần Số Chết phụ đề,Tần Số Chết lồng tiếng,tải phim Tần Số Chết


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!