Nữ Sinh Bóng Chày-Hachigatsu No Cinderella Nine

THÔNG TIN PHIM

Nữ Sinh Bóng Chày

Hachigatsu No Cinderella Nine (2019)

10
Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 24 phút/tập

  Nội dung phim

Nữ Sinh Bóng Chày , Hachigatsu No Cinderella Nine

Bộ phim Nữ Sinh Bóng Chày với tựa gốc là Hachigatsu No Cinderella Nine được phát hành vào năm 2019 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn N/A, Nữ Sinh Bóng Chày thuộc thể loại Phim Hoạt Hình, Phim Thể Thao, Phim Anime với dàn diễn viên khủng điển hình như N/A bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Nữ Sinh Bóng Chày.

Anime chuyển thể từ game. Trong game, người chơi sẽ vào vai một nhân vật vốn là con ách chủ bài của đội bóng chày sơ trung, thế nhưng vì một chấn thương, cô ấy đành phải từ bỏ ước mơ bóng chày của mình. Sau đó, nhân vật ấy chuyển đến sống dưới quê ngoại và đăng ký nhập học tại ngôi trường cao trung địa phương, với quyết tâm sẽ không bao giờ tham gia vào thế giới bóng chày nữa. Nhưng khi gặp Tsubasa Arihara, nhân vật chính đã được mời làm quản lý của đội bóng chày của trường, và đảm nhận nhiệm vụ dẫn dắt đội bóng tiến đến Koshien.

Ảnh trong phim Nữ Sinh Bóng Chày

Dưới đây là danh sách các tập mới nhất của phim Nữ Sinh Bóng Chày:

Nữ Sinh Bóng Chày tập 7Nữ Sinh Bóng Chày tập 6Nữ Sinh Bóng Chày tập 5Nữ Sinh Bóng Chày tập 4Nữ Sinh Bóng Chày tập 3

  Từ khóa

xem phim Nữ Sinh Bóng Chày mới nhất, review phim Nữ Sinh Bóng Chày,Nữ Sinh Bóng Chày bilutv,Nữ Sinh Bóng Chày phimmoi,Nữ Sinh Bóng Chày hdonline,Nữ Sinh Bóng Chày phimbathu,Nữ Sinh Bóng Chày phim3s,Nữ Sinh Bóng Chày cam,Nữ Sinh Bóng Chày thuyết minh,Nữ Sinh Bóng Chày phụ đề,Nữ Sinh Bóng Chày lồng tiếng,tải phim Nữ Sinh Bóng Chày

Nữ Sinh Bóng Chày Tập 1, Nữ Sinh Bóng Chày Tập 2,Nữ Sinh Bóng Chày Tập 3, Nữ Sinh Bóng Chày Tập 4, Nữ Sinh Bóng Chày Tập 5, Nữ Sinh Bóng Chày Tập 6, Nữ Sinh Bóng Chày Tập 7 ,Nữ Sinh Bóng Chày Tập 8 , Nữ Sinh Bóng Chày Tập 9, Nữ Sinh Bóng Chày Tập 10 Nữ Sinh Bóng Chày Tập 10,11,12,13,14,15,16,17,18,19,20,21,22,23,24,25,26 Nữ Sinh Bóng Chày tập cuối,Hachigatsu No Cinderella Nine tập cuối


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!